ข่าวภาพยนตร์
เตรียมเข้าสู่โลกของการปล้นที่ไม่เหมือนใครในตัวอย่างหนัง "Rob N Roll - มหากาพย์ปล้นจารชน"

เตรียมเข้าสู่โลกของการปล้นที่ไม่เหมือนใครในตัวอย่างหนัง "Rob N Roll - มหากาพย์ปล้นจารชน"

เตรียมเข้าสู่โลกของการปล้นที่ไม่เหมือนใครในตัวอย่างหนัง

มหากาพย์การปล้น ต้อนรับปีมังกร กับหนัง "Action Comedy" ภารกิจ ปล้น ป่วนเมืองที่ไม่เหมือนใคร

Rob N Roll – มหากาพย์ปล้นจารชน ภาพยนตร์ Action Comedy ที่กวาดรายได้ทะลุ 100 ล้านหยวน (5 ร้อยล้านบาท) ทั่วประเทศจีนกำกับโดย อัลเบิร์ต มัค โค-ควอง นำแสดงโดย กัวฟู่เฉิง, เริ่นเสียฉี และ หลินเจียต้ง


ขอขอบคุณภาพจาก ARTOP MEDIA

เรื่องราวของจอมโจรผู้มากประสบการณ์ได้วางแผนปล้นครั้งใหญ่ แต่น่าเศร้าที่แผนการของเขาถูกขัดขวางโดยไม่ได้ตั้งใจจากเพื่อนซี้ที่กำลังจนตรอก ประกอบกับเงินสดจำนวนหนึ่งก็ถูกขโมยหายไปด้วย ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังต้องหลบหนีการไล่ล่าของตำรวจหญิงสายสืบที่เฝ้าจับตาดูพวกเขา ซ้ำร้ายอาวุธปืนที่จะนำไปใช้ทวงคืนเงินก้อนนั้นก็มาหายไปอีก ทำให้มหากาพย์การปล้นเต็มไปด้วยความอลเวงที่คาดเดาไม่ได้


ขอขอบคุณวีดิโอจาก YouTube Nu Metroขอขอบคุณภาพจาก ARTOP MEDIA


“ลี่สุ่ย” รับบทโดย หลินเจียต้ง เป็นคนขับแท็กซี่ที่มีนิสัยชอบหนีปัญหา ชีวิตส่วนตัวของเขาเต็มไปด้วยความขัดแย้งในครอบครัว เขาจึงส่งพ่อไปอยู่ที่บ้านพักคนชราของ"มู่หยงฮุย" ทางด้านภรรยาของเขาที่กำลังตั้งครรภ์ มีปัญหากับแม่ยายและอยากย้ายออกจากบ้านแคบๆหลังนี้ แต่ลี่สุ่ยไม่สามารถทำตามคำขอนั้นได้ จนกระทั่งเขาต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อถูกชักชวนเข้าร่วมการปล้นอย่างไม่คาดฝันกับ จอมโจร "เหมย หลานเทียน"


ขอขอบคุณภาพจาก ARTOP MEDIA

"มู่หยงฮุย" รับบทโดย เริ่นเสียนฉี นักสังคมสงเคราะห์ที่เต็มไปด้วยความเมตตาและความรับผิดชอบ เขาและภรรยาดูแลบ้านพักคนชราอย่างทุ่มเท แต่หลังจากที่ภรรยาเสียชีวิต เขาต้องเลี้ยงลูกสาวและบ้านพักคนชราด้วยตัวคนเดียว ความท้าทายมาถึงเมื่อบ้านพักคนชราของเขาประสบปัญหาทางการเงิน การเห็นเหตุการณ์ปล้นที่เกิดขึ้น ได้ปลุก "แรงบันดาลใจ" ในตัวเขา " มู่หยงฮุย" ตัดสินใจที่จะทำการปล้นเพื่อช่วยบ้านพักคนชรา แม้จะเป็นคนขี้ขลาด แต่การตัดสินใจครั้งนี้เป็นความกล้าหาญและความรักที่เขามีต่อครอบครัวและคนที่เขารัก ตัวละครนี้นำเสนอมุมมองที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับความท้าทายและการทำสิ่งที่ถูกต้องขอขอบคุณภาพจาก ARTOP MEDIA


"เหมย หลานเทียน" รับบทโดย กัวฟู่เฉิง อดีตแชมป์มวยปล้ำระดับโลกที่ผันตัวมาเป็นเป็นโค้ชมวยปล้ำหลังเกษียณอายุ แม้จะเป็นคนที่มีน้ำใจและสุภาพ แต่ชีวิตของเขาไม่ง่าย เขาและครอบครัวต้องเผชิญกับความยากจนและความรุนแรงจากกลุ่มอันธพาลที่ทำร้ายพวกเขา ความโกรธและความต้องการปกป้องครอบครัวของเขา ทำให้ "เหมย หลานเทียน" ตัดสินใจวางแผนปล้น เพื่อมอบชีวิตที่ดีกว่าให้กับภรรยาและลูกๆของเขา ตัวละครนี้แสดงให้เห็นถึงความกล้าหาญและความรักที่มีต่อครอบครัวในสถานการณ์ที่ยากลำบากและท้าทายกำหนดฉาย 15 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์
ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH