ข่าวภาพยนตร์
เปิดตัวอย่างแรกภาคต่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์จากมาร์เวล “Deadpool & Wolverine”

เปิดตัวอย่างแรกภาคต่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์จากมาร์เวล “Deadpool & Wolverine”

เปิดตัวอย่างแรกภาคต่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์จากมาร์เวล “Deadpool & Wolverine”

Marvel Studios ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ "Deadpool 3" หรือที่มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า “Deadpool & Wolverine” มหากาพย์มัลติเวิร์สที่จะเปลี่ยน MCU ไปตลอดกาล

นับว่าเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel Studios ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ สำหรับ Deadpool 3 หรือในชื่ออย่างเป็นทางการว่า Deadpool & Wolverine เรื่องราวภาคต่อของซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนที่จะมาเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของจักรวาล MCU โดยล่าสุดภาพยนตร์ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ทุกคนได้ติดตามกันในการแข่งขัน Super Bowl 2024 พร้อมประกาศกำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 24 กรกฎาคมนี้


ขอขอบคุณวีดิโอจาก Major Group


โดยภายในตัวอย่างแรกได้เผยให้เราเห็นเนื้อหาคร่าวๆ ของภาพยนตร์ กับการปรากฏตัวของเจ้าหน้าที่ TVA จากซีรีส์ Loki ที่มานำตัว Wade Wilson (Ryan Reynolds) เพื่อมอบภารกิจบางอย่างให้กับเขา ซึ่งมีความเกี่ยวโยงกับจักรวาล MCU และไม่ลืมที่จะสอดแทรกมุกจิกกัดแสบๆ และฉากแอ็กชันเดือดๆ ที่เป็นจุดเด่นของเรื่อง ทั้งประโยคจิกกัดค่าย Disney ในช่วงต้น หรือจะเป็นประโยค “ฉันคือศาสดา Marvel” ที่ชวนให้นึกถึงประโยค “ฉันคือ Iron Man” ในภาพยนตร์ Avengers: Endgame (2019) ก่อนจะปิดท้ายด้วยภาพเงาของ Wolverine ที่ได้ Hugh Jackman กลับมารับบทเดิมอีกครั้ง


ขอขอบคุณภาพจาก Major Group


สำหรับ Deadpool & Wolverine นับว่าเป็นการเปิดตัว Deadpool และ Wolverine ในจักรวาล MCU อย่างเป็นทางการ หลังจากที่ Disney ได้เข้าซื้อกิจการของ 20th Century Fox ในปี 2019 และยังเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรต R เรื่องแรกของ Marvel Studios เช่นกัน รวมถึงยังเป็นภาพยนตร์จาก Marvel Studios เพียงเรื่องเดียวที่จะเข้าฉายในปี 2024ภาพยนตร์จะได้ Shawn Levy ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากผลงานเรื่องเยี่ยมมาแล้วมากมาย เช่น Real Steel (2011), ซีรีส์ Stranger Things (2016) และ Free Guy (2021) มานั่งแท่นผู้กำกับเสริมทัพด้วย Ryan Reynolds ที่เคยร่วมงานกับ Shawn Levy มาแล้วใน Free Guy และ The Adam Project (2022) กลับมารับบทฮีโร่สุดเกรียนพร้อมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์เช่นเดิม และ Hugh Jackman เคยร่วมงานกับ Shawn Levy มาแล้วเช่นกันใน Real Steel กลับมารับบทเป็น Wolverine อีกครั้ง หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Logan เข้าฉายเมื่อปี 2017ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH