ไลฟ์สไตล์
J.K. Rowling แจก The Ickabog อ่านฟรี!

J.K. Rowling แจก The Ickabog อ่านฟรี!

J.K. Rowling แจก The Ickabog อ่านฟรี!

แฟนพ่อมดน้อยเฮ! เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้เขียน แฮรี่ พอตเตอร์ เผยใกล้คลอดหนังสือสำหรับเด็กเล่มใหม่ชื่อว่า "The Ickabog" ให้อ่านกันแบบฟรีๆ เพื่อปลอบประโลมจิตใจในช่วงวิกฤติการณ์โควิด-19


วันนี้ (27 พ.ค.63) เจ.เค.โรว์ลิ่ง นักเขียนชื่อดังวัย 54 ปี เจ้าของจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้ ประกาศข่าวดีสำหรับแฟนๆลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า เธอกำลังจะออกหนังสือสำหรับเด็กเล่มใหม่ล่าสุด โดยใช้ชื่อว่า "The Ickabog" โดยจะเผยแพร่ให้อ่านกันแบบฟรีๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เนื่องจากเธอต้องการให้เด็กๆ มีสื่อบันเทิงในการปลอบประโลมจิตใจในช่วงวิกฤติการณ์โควิด-19

ทั้งนี้ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ตั้งใจจะจัดพิมพ์ The Ickabog ทันทีหลังจากการเปิดตัวหนังสือ Harry Potter เล่มแรกเมื่อหลายปีก่อน ทว่าหลังจากแฮร์รี่ พอตเตอร์โด่งดังเป็นพลุแตก เธอจึงตัดสินใจอุทิศเวลาในการเขียนแฮร์รี่ ในภาคต่อมา ซึ่งตอนนี้ก็เหมือนจะเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุด ที่จะได้เปิดตัววรรณกรรมเยาวชนเรื่องนี้สักที

โดยวรรณกรรมเรื่องนี้จะถูกเผยแพร่สัปดาห์ละ 2-3 บท ซึ่งจะกินเวลาลากยาวไปจนถึงประมาณวันที่ 10 กรกฎาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ขณะที่ภาพประกอบนั้น เจ.เค.โรว์ลิ่ง ยังได้จัดการประกวดการวาดภาพประกอบให้เด็กๆได้ส่งเข้าประกวดอีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปอ่าน The Ickabog กันได้ที่ https://www.theickabog.com

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH