ข่าวออนไลน์
รวบ "เบนซ์ เรซซิ่ง" พร้อมก๊วน ซิ่งบนด่วนตอนตี2 อ้างแค่มากินข้าว

รวบ "เบนซ์ เรซซิ่ง" พร้อมก๊วน ซิ่งบนด่วนตอนตี2 อ้างแค่มากินข้าว

รวบ

โดนอีกแล้ว! เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกจับกับพร้อมเพื่อนรวม 7 คนที่ซิ่งมอเตอร์ไซค์แข่งกันมาด้วยความเร็วสูงบนทางด่วน เจ้าตัวยืนยันไม่ได้รวมตัวแข่งรถ แต่เพิ่งกลับมาจากกินข้าวกับเพื่อนวันนี้( 25 มิ.ย.63) พ.ต.อ. อำนาจ อินทรศวร ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลวิภาวดี ว่า มีการนำตัว ผู้ต้องหา 7 คน หนึ่งในนั้นมี นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ถูกจับกุมในข้อหาฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน และ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย จึงได้ควบคุมตัวไว้ที่สถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง

สืบเนื่องจากตำรวจนครบาลวิภาวดี ได้ทำการจับกุมกลุ่มรถจักรยานยนต์จำนวน 7 คัน ที่ขับขี่แข่งกันมาด้วยความเร็วบริเวณโรงแรมรามาการ์เด้นในช่องทางด่วน ถนนวิภาวดีรังสิต ช่วงเวลาประมาณตี 2 ของคืนที่ผ่านมา โดยมีเบนซ์ เรซซิ่ง อยู่ในกลุ่มด้วย ซึ่งจากการสอบสวนได้ให้การปฏิเสธ อ้างว่าแค่ขับตามกันมาเฉยๆ


ด้าน เบนซ์ เรซซิ่ง เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุอยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้าน หลังกินข้าวกับกลุ่มเพื่อนที่ย่านดอนเมือง ทั้งหมดใช้เส้นทางกลับบ้านเดียวกัน โดยใช้ความเร็วรถปกติ ยอมรับส่วนที่กระทำผิดคือ ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในช่องทางหลัก หรือ ช่องทางด่วนถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งเป็นความผิดฐานฝ่าฝืนป้ายสัญญาณจราจร ส่วนความผิดฐานฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ ให้การปฏิเสธ เพราะตนกับเพื่อนไม่ได้มีเจตนารวมตัวแข่งรถซิ่ง อีกทั้งระหว่างถูกจับกุมก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี


เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ตั้งวงเงิน 4 หมื่นบาท หากใครยื่นประกันตัวก็จะทำเรื่องปล่อยตัวชั่วคราว ถ้าไม่มีใครยื่นก็จะนำตัวส่งศาลพรุ่งนี้ (26 มิ.ย.) ที่ศาลแขวงดอนเมือง


Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH