บันเทิง
จากปาก ผจก. "ไอซ์ อภิษฎา" บอกแบบนี้?! สาวปริศนาอ้างมีสามีคนเดียวกัน สามีเป็นเศรษฐี?!

จากปาก ผจก. "ไอซ์ อภิษฎา" บอกแบบนี้?! สาวปริศนาอ้างมีสามีคนเดียวกัน สามีเป็นเศรษฐี?!

จากปาก ผจก.

จากกรณีมีอินสตาแกรมปริศนา อ้างใช้สามีคนเดียวกัน กับนักแสดง พิธีกรสาว ไอซ์ อภิษฎา พร้อมยังเปิดหลักฐานมากมายในอินสตาแกรมอ้างเป็นข้อมูลของสามีชาวฝรั่งเศสของ ไอซ์ อีกด้วย

ซึ่งตลอดเวลาที่เป็นประเด็นสาว "ไอซ์ อภิษฎา" ก็ไม่ได้มีความเคลื่อนไหว ถึงเรื่องดังกล่าว มีแต่อวดความชิลเที่ยวพักผ่อนอยู่ที่ต่างประเทศ ทั้งอวดมื้ออาหารหรู เที่ยวช็อปปิ้ง และชมงานศิลปะ


ล่าสุดในรายการแฉ "แอม" ผู้จัดการของสาว "ไอซ์ อภิษฎา" ได้เผยว่า ไอซ์ทราบเรื่องนี้ แต่ไม่ได้สนใจอะไรเลย และทางด้านไอซ์ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องที่สามีเขาเป็นเศรษฐีฝรั่งเศสอันนี้ไม่ทราบต้องให้รอน้องออกมาตอบเอง


ซึ่งทางด้าน "หวานเจี๊ยบ" ได้ตอบกลับอีกว่า "ส่วนตัวเคยเจอสามีของไอซ์แล้ว เขาก็ไม่ได้มีปฎิกิริยาหรือปิดบังอะไรเรา ไอซ์ก็แนะนำ ทักทายปกติ น่ารัก"


ส่วนเรื่องที่หมอลักษณ์ทักไอซ์ ว่าปี 65 ระวังคนหลอกให้ท้องด้าน "แอม" ได้บอกว่าเรื่องจริง เพราะเรื่องมูดูดวงไอซ์จะคุยกับแอมบ่อย ก็จะมาปรึกษาตลอด เขาก็บอกว่าอายุขนาดนี้แล้วใครจะมาจับเราได้ แล้วนางก็บอกว่าถ้าเกิดขึ้นจริงหมอลักษณ์แม่น ซึ่งก็เกิดขึ้นจริง ทางด้านหมอลักษณ์ก็บอกว่าให้อยู่เงียบๆ ห้ามเปิดตัว จะราบรื่นเขาบอกแบบนี้ และต้องบอกว่าไอซ์นางทำงานในวงการตั้งแต่เด็ก เลี้ยงดูพ่อแม่ ครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก เงินที่นางได้มาส่วนหนึ่งก็เลี้ยงดูพ่อแม่ ส่วนหนึ่งก็เลี้ยงดูตัวนาง และถามหน่อยว่านางเพิ่งมาใช้ของแบรนด์เนมหรอ"


และผู้ชายคนนี้ "ไอซ์"ไปเจอจากไหน? คือเรื่องของเรื่องไอซ์ไปทำผมที่ร้าน "ก้อง ไฮฟ์ซาลอน" แล้วไอซ์ถ่ายรูปอยู่หน้ากระจก ก้องเขาเลยแกล้งเพื่อนถ่ายรูปไอซ์ลงสตอรี่ ทางด้านฝ่ายชายเขาเลยทักไปหาก้อง เพราะก้องรู้จักอยู่แล้ว แล้วฝ่ายชายอยากรู้จักไอซ์เลยพยายามติดต่อ และช่วงนั้นโควิด ไอซ์เลยไปเช่าบ้านอยู่ทีหัวหินกับคุณพ่อคุณแม่ แล้วฝ่ายชายก็ขอนัดเจอแล้วนางก็ไม่ไป พอครั้งที่ 3 ก้องด่าไอซ์ก็เลยมาเจอกัน ฉะนั้นตัดออกที่นางจะไปเจอตามแอพลิเคชั่น ซึ่งเรื่องราวพวกนี้เราพูดในรายการของไอซ์ไปแล้ว


อย่างที่บอกว่าเรื่องที่เขาเป็นเศรษฐีฝรั่งเศสก็รอให้ไอซ์มาตอบเพราะเราไม่ได้สนใจตรงนี้ เพราะเราไม่ได้สนใจว่าเขาจะดังขนาดไหน เรามองแค่ว่าผู้ชายที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตน้องดูแลน้องดีไหม น้องมีความสุขไหม เขารักน้องดีไหม ที่เหลือให้เขาคุยกัน 2 คน ส่วนหวานเจี๊ยบ บอกว่าตอนนี้เราโฟกัสเรื่องที่น่ายินดีของน้องดีกว่า


นอกจากนี้ "แอม" ผจก. เผยอีกว่า แอพนี้เป็นใครเคยเห็นหน้าหรือเปล่า เขายังไม่กล้าเปิดหน้าเลย ตอนนี้ทางด้านไอซ์ไม่ได้เครียดอะไร ไม่ได้พูดถึงและเอ่ยถึงเลย นางก็ฟังแล้วก็บอกหรอ แล้วก็ถามเรื่องงานเท่านั้น นางไม่ซีเรียสใช้ชีวิตปกติ และเดี้ยวนางพร้อมจะออกมาพูดเอง เท่าที่ดูนางก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ส่วนงานแต่งงานฝ่ายชายก็ตามใจนางว่าจะจัดหรือไม่จัด แต่ด้านไอซ์บอกว่าไม่เอาขี้เกียจยืนถ่ายรูปนานเมื่อย คือไม่จัดเลย สรุปว่าเรื่องนี้ไม่ได้มีผลกระทบ และเราก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร


ภาพจาก : รายการแฉ


ภาพจาก : รายการแฉ


ภาพจาก : รายการแฉ


ภาพจาก : อินสตาแกรม apitsada


ภาพจาก : อินสตาแกรม apitsada


ภาพจาก : อินสตาแกรม apitsada

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH