บันเทิง
"ขวัญ อุษามณี" งัดคลิปแฉกลับ!! อดีตแม่บ้านอ้างนอนวันละ 1 ชม. เผยหมาป่วยหลายโรค ตัวอื่นถูกด่า

"ขวัญ อุษามณี" งัดคลิปแฉกลับ!! อดีตแม่บ้านอ้างนอนวันละ 1 ชม. เผยหมาป่วยหลายโรค ตัวอื่นถูกด่า

ขวัญ อุษามณี เปิดคลิปจากกล้องวงจรปิด ให้เห็นชัดๆ ว่าอดีตแม่บ้านที่ออกมาแฉว่าถูกใช้งานหนักได้นอนวันละแค่ 1 ชม. นั้นแท้จริงแล้วเป็นแบบนี้ พร้อมกับแจงชัดน้องหมาป่วยหลายโรคจำเป็นต้องจ้างคนมาดูแลโดยเฉพาะ

หลังนางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" ออกมายอมรับว่าเป็นเธอ หลังมีสาวออกมาเล่าประสบการณ์ทำงานบ้านดาราดังให้นอนวันละชั่วโมง ทำงานเฝ้าหมาจริง 24 ชั่วโมง แถมให้ทานข้าวชามเดียวกับหมา


งานนี้สาว "ขวัญ" นอกจากจะออกมาโต้ว่าไม่เคยมีพฤติกรรมดังกล่าวแล้ว ยังงัดคลิปออกมาสู้ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางช่องยูทูบ ภาพจาก : UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี โดยเฉพาะเรื่องที่บอกว่าให้แม่บ้านนอน 1 ชม.นั้น ไม่เป็นความจริง โดยคลิปที่ว่าเป็นคลิปตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2565 ซึ่งจะเห็นได้ว่าช่วงประมาณ 20.40 น. ไฟในบ้านปิดหมดแล้ว และห้องนอนน้องหมานั้น น้องหมาก็นอนหมด


จากนั้นช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. จะเห็นความเคลื่อนไหวว่าแม่บ้านลุกมาเข้าครัว และนอนที่ห้องกินข้าว จนกระทั่งคลิปจบประมาณ 03.00 น. แม่บ้านก็ยังนอนอยู่


นอกจากนี้ "ขวัญ" ยังอธิบายเพิ่มเติมอีกว่า "หมาของขวัญชื่อน้องนุ่มนิ่ม อายุ 20 ปี เป็นโรคชรา ความจำเสื่อม เดิน ยืน ทานอาหารเองไม่ได้ จึงจำเป็นต้องจ้างคนมาดูแล ซึ่งแม่บ้านที่มาสมัครงานนั้นบอกว่าตนรักหมาและขอโอกาสทดลองงาน ขวัญเลยยอม


เนื่องน้องหมาของขวัญ ชื่อนุ่มนิ่มค่ะ เค้าเป็นโรคชรา อายุ 20 กว่าปี เป็นโรคชรา + ความจำเสื่อม +เดิน+ยืน+ ทานอาหาร ด้วยตัวเองไม่ได้ นี่สาเหตุที่ขวัญต้องการจ้างคนมาดูแลน้อง เพราะเค้าช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ค่ะ (ใจขวัญ คืออยากได้ผู้ช่วยพยาบาลหรือคนที่มีทักษะทางด้านนี้) แต่เนื่องจากความสงสารส่วนตัว+เค้าพรีเซนตัวเองว่ารักน้องหมาอยากดูแล เราจึงลองให้โอกาสทดลองงาน


1.ทำงานได้นอน 1 ชม ทุกคนลองดูคำตอบในvdo นะคะ


2.ทานข้าวจานเดียวกับน้องหมา ... คิดว่าเค้าจะยอมให้คนอื่นกระทำใส่เค้าแบบนี้?? ลองวิเคราะห์ถึงพฤติกรรมความน่าจะเป็นในการเล่าเรื่องของเค้านะคะ


3.นุ่มนิ่ม ช๊อก ภาวะ ขาดน้ำ เข้ารพ เค้าช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และปล่อยให้เค้าขึ้นรถไปกับ รถโรงพยาบาลสัตว์ ที่ขวัญโทรแจ้งให้เค้ามารับ เพราะ ขวัญ กับ คุณแม่อยู่ ต่างจังหวัด ส่วนเด็กคนที่จ้างให้มาดูแล กลับไปนอนในห้องปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


4.เงินค่าจ้าง มีการตกลงก่อนล่วงหน้า ถึงความสามารถในการทำงาน และทดลองงาน ส่วนเงิน ได้เป็นเงินสดจากบริษัทไปค่ะ


5. ด่าน้องหมาพี่ ตัวอื่นๆที่เห่าได้ ต่อหน้าพนักงานว่า เห่าหาพ่อมึงเหรอ?? (ถึงพี่ไม่อยู่..อย่าคิดว่าพี่ไม่รู้)


6. ถ่ายรูปตัวเอง ในบ้านพี่ลงโพสเป็นเหมือนบ้านตัวเอง??


ขวัญเป็นคนของสาธารณะ ใช่ค่ะ แต่อย่า ฉกฉวยโอกาส สร้างตัวตนให้ตัวเองแบบนี้ อยากรู้ทักมา?? (ทำไมไม่คิดว่าทำไมเราถึงตกงาน) เอาเวลาไปพัฒนาตัวเองดีกว่าไหม ไม่ใช่เอาสนุก สะใจ สร้างเรื่อง พยายามดึงแสงเข้าตัวเองแบบนี้


หนูจะเก่งละมีอนาคตที่ดีได้ถ้าเอาไปใช้ในทางที่ถูกที่ควร แต่อย่าทำตัวเองเป็นหลุมดำแบบนี้ ขวัญให้คำตอบที่ชัดเจน และความจริง ครั้งเดียวในที่นี้ค่ะ"


ด้านแฟนๆ หลังจากเห็นคลิปก็เชียร์ใหญ่ บอกว่าเรื่องนี้ต้องฟ้อง โดยเฉพาะเรื่องที่บอกว่าได้นอน 1 ชม. นั้น จริง ๆ เข้านอนตั้งแต่ 2 ทุ่ม


ภาพจาก : UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี


ภาพจาก : UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี


ภาพจาก : UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี


ภาพจาก : UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี


ภาพจาก : UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี


ภาพจาก : UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี


ภาพจาก : อินสตาแกรม kwanusa9


ภาพจาก : อินสตาแกรม kwanusa9ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH