บันเทิง
"แป้ง อรจิรา" ใจอ่อนยอมเปิดหน้าสามีชาวต่างชาติ-นั่งตอบคำถามคู่ครั้งแรก

"แป้ง อรจิรา" ใจอ่อนยอมเปิดหน้าสามีชาวต่างชาติ-นั่งตอบคำถามคู่ครั้งแรก

คุณแม่ลูกหนึ่ง แป้ง อรจิรา ที่สวยวัน สวยคืน แถมลูกสาวตัวน้อยยังหน้าตาน่ารักสุดๆ ล่าสุดออกมาทำคลิปQ&A ครั้งแรกกับพ่อหมี สามีชาวต่างชาติ งานนี้ใจอ่อนยอมเผยหน้าสามีผ่านโซเชียลครั้งแรก

ล่าสุดสาว "แป้ง" ก็ออกมาเผยคลิปช่องยูทูบ PANG ORNJIRA "เปิดหน้าแล้วหรอ ? Q&A ครั้งแรกกับพ่อหมี ! กับคำถามที่ทุกคนอยากรู้ !" ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวนั้นพาสามีมาทำคลิปด้วยแบบจรัง ๆ จัง ๆ และพร้อมเปิดทุกเรื่องราวที่เชื่อว่าทุกคนต้องอยากรู้ ทั้งพ่อหมีเป็นใคร ทำไมต้องปิดหน้า ทำงานอะไร ที่ไหน


โดยในคลิปนี้ก็เป็นการเปิดให้เห็นหน้าสามีของสาวแป้งแบบครึ่งหน้า พร้อมเล่าถึงครั้งแรกที่เจอกันว่า ไปเจอกันครั้งแรกที่บาร์ก็ขอดวลชอตกันเลย ผู้ชายคนนี้สูงดี ด้าน พ่อหมีก็บอกว่า เขาเมามาก ยังจำได้ตกใจเกิดอะไรขึ้นกับเจ๊คนนี้


สำหรับของขวัญชิ้นแรก สาวแป้ง เผยเขาซื้อสร้อยข้อมือกับแหวนให้ในวันที่แย่ของแป้งเพื่อให้กำลังใจ ส่วนแป้งให้เข็มกลัดกระดุมสามี


ส่วนความเหมือนของทั้งคู่ พ่อหมีก็เผยว่าแป้งคือตัวเองในเวอร์ชั่นผู้หญิง คือโกรธง่ายเหมือนกัน มีความอยากเป็นผู้นำเหมือนกันทั้งคู่ ก็จะมีการชนกัน ส่วนความต่างคือพ่อหมีมีความเก็บรายละเอียดสูงมาก ๆ ลงดีเทลทุกอย่าง


ขณะที่ พ่อหมีก็เผยถึงความเป็นคนละเอียดของตัวเองว่า เวลาไปซื้อของจะดูว่าจะได้แต้มไหม หรือมีส่วนลดอะไรจะลดได้อีก พ่อหมี ยอมรับว่ารู้สึกว่าตัวเป็นผู้หญิง ส่วนแป้งเป็นผู้ชาย พอแป้งไปสิงคโปร์ รู้เลยผมได้มาจากไหน เพราะแป้งบอกแม่สามีก็เป็นแบบนี้ ซึ่งสาวแป้งก็ช่วยคอนเฟิร์ม เขาจะใช้บัตรเครดิตไหนจะได้แต้ม จะมีคูปอง เขาจะละเอียดมากทุกเรื่อง นักแสดงสาวยังเผยว่าหลังมีลูกตัวเองขี้น้อยใจกว่า เวลาสามีออกนอกบ้านหรือไปสังสรรค์ จะรู้สึกทำไมไม่ให้เวลาลูกบ้าง


เมื่อถามว่าลูกสาวติดใครมากกว่ากัน สาวแป้งก็ตอบทันทีเลยว่า ตอนนี้เลอาติดแม่มากกว่า เพราะแม่มีเวลาให้มากกว่า ด้านพ่อหมีก็รีบประกาศว่าพ่อจะเร่งทำคะแนน อนาคตอาจจะเป็นลูกพ่อแทน ส่วนเรื่องหน้าตา พ่อหมี ก็บอกว่า ลูกเหมือนแม่ ส่วนสาวแป้ง ก็บอกลูกเหมือนพ่อหมี เลยให้แฟน ๆ คอมเมนต์ช่วยตัดสินว่า น้องเลอาเหมือนหม่ามี้หรือแดดดี๊มากกว่ากัน


และก็มาถึงคำถามที่หลายคนอยากรู้ว่าพ่อหมีทำอาชีพอะไร ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า ผมทำธุรกิจเกี่ยวกับพลังงาน และอสังหาริมทรัพย์ ผมออกจากบริษัท เราจะทำบริษัทร่วมกัน กำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้


โดยการเปิดใจครั้งนี้ แม้จะยังมีฟิลเตอร์ตุ๊กตาหมีปิดหน้าสามีไว้ครึ่งหน้าแต่ก็มีบางช่วงที่ฟิลเตอร์หลุดจนได้เห็นหน้าพ่อหมีเต็ม ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหล่อเท่ไม่เบา ขณะที่สาวแป้งก็บอกด้วยว่า "อีกไม่นานจะเปิดหน้าเต็ม ๆ สามี ปีหนึ่งสองปี ปิดไม่ได้หรอก เราก็ยังใช้ชีวิตอยู่ปกติทั่วไป ช่วงไหนที่เหมาะสมเราก็จะเปิด ไม่ได้จะปิดหรือใด ๆ" ด้านพ่อหมีก็บอกว่า บอกใกล้มากแล้ว ก่อนวันที่ 18 ตุลาคม นี้แน่นอน


ภาพจาก : ยูทูบ PANG ORNJIRA


ภาพจาก : ยูทูบ PANG ORNJIRA


ภาพจาก : ยูทูบ PANG ORNJIRA


ภาพจาก : ยูทูบ PANG ORNJIRA


ภาพจาก : ยูทูบ PANG ORNJIRA


ภาพจาก : ยูทูบ PANG ORNJIRAข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH