บันเทิง
เปิดใจ "บุ๋ม ปนัดดา" ท้องลูกคนที่ 2 ในวัย 46 ปี!! กำหนดคลอดพรุ่งนี้ แย้มได้ลูกชาย ฟุ้งท้องวิธีธรรมชาติ

เปิดใจ "บุ๋ม ปนัดดา" ท้องลูกคนที่ 2 ในวัย 46 ปี!! กำหนดคลอดพรุ่งนี้ แย้มได้ลูกชาย ฟุ้งท้องวิธีธรรมชาติ

เปิดใจ

จากคำใบ้ 2 ดาราดังกำลังท้อง และใกล้คลอด คนหนึ่งอายุ 30+ ส่วนอีกคนอายุ 40+ ซึ่งหนึ่งในนั้นชาวเน็ตพุ่งเป้าเดาว่าอาจจะเป็น ซาร่า นลิน โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ วัย 35 ปี ซึ่งเธอได้ออกมาอัดคลิปเฉลยให้แล้วว่าท้องจริง!! ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ออกมาเฉลยอีกคนแล้ว

ขณะที่อีกหนึ่งสาวเก่ง มีชื่อของ บุ๋ม ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี วัย 46 ปี นั่นเอง แต่ยังไม่มีการยืนยัน เพียงแต่บอกในรายการตกมันส์บันเทิงว่า ถ้าจะมีก็มีได้เลย วัยขนาดนี้แล้ว นั้น


ล่าสุดวันนี้(21 พ.ย. 2565) "บุ๋ม ปนัดดา" เปิดใจในรายการตกมันส์บันเทิง โดยพิธีกรร่วมถามว่า ใช่ท้องตามที่มีข่าวลือไหม ซึ่งบุ๋มเผยว่า ใช่ค่ะ ไม่ได้ปิด พูดแบบเปิดใจเลยนะ เพียงแต่ไม่มีใครทักเลย งงว่าเมื่อไหร่จะรู้ เมื่อไหร่จะทักเรา เพราะมีหลายคนที่รู้ ตอนนี้ 46 แล้ว ท้องธรรมชาติ นี้คือเหตุผลที่ไม่เปิดเพราะอายุ 46 อายุเยอะ ความเสี่ยงของเด็กเยอะ ถ้าไม่ปกติจะยังไง เลยต้องเช็กน้องให้แข็งแรงที่สุด เราเองเพิ่งมารู้ตอน 4 เดือนกว่า เพราะปกติประจำเดือนมาปกติ พอเมนไม่มาก็นึกว่าจะวัยทองหรือเปล่า กลัวแก่เท่านั้น


ส่วนเรื่องเพศ ได้เพศชาย ตอนนี้ได้ 9 เดือนแล้ว พรุ่งนี้ไปคลอด อย่างวันนี้ลูกสาว(น้องอนันดา) ก็มารอหลังจบรายการตกมันส์ฯ จะไปโรงพยาบาลต่อเลย สามีอยากมีลูก ถ้ามีได้ก็มี ด้วยวัยเรา แต่พอเช็กต้นตระกูลคือ 50 ก็ยังท้องได้อยู่ ก็เลยตั้งใจ ไม่ได้พลาดอะไร เพราะลูกจริง 4 ลูกบุญธรรม 9 ก็ไม่มีปัญหา ตอนที่หมอบอกว่าท้องเราคิดก่อนเลยจะทำงานยังไง ลูกจะสมบูรณ์ไหม ต้องส่งผลเลือดไปเช็กที่อเมริกาเพื่อให้ดูว่าแข็งแรงสมบูรณ์มั้ย พอทุกอย่างผ่านไปได้ น้องแข็งแรง เราก็แค่ลุ้นว่าท้องจะใหญ่เมื่อไหร่ จนกระทั้ง 7-8 เดือน ก็ไม่มีใครทักเลยว่าท้อง จนมาลอยกระทงที่ผ่านมาทักว่าท้องกัน แล้วพออัลตราซาวด์หน้าลูกชาย หน้าไปทางสามีเขาก็ดีใจใหญ่ ส่วนน้ำหนักบุ๋มขึ้นมา 1 โลเอง"


ขณะที่ "น้องอันดามัน" ลูกสาวรู้ว่าเราท้องได้ 4 เดือน เขาพูดว่า เขาต้องเป็นผู้จัดการมรดกนะ ไม่เคยปิด ท้องก็ออกหน้าจอทุกวัน เพราะไม่เคยคิดจะปิดอะไร ส่วนกำหนดคลอด จะคลอดช่วงเช้าพรุ่งนี้(22พ.ย.) ตื่นเต้นมาก เพราะบุ๋มท้องห่างอนันดา 16 ปี บุ๋มเลยไม่มีความรู้เรื่องเทคโนโลยีอะไรเลย ที่ผ่านมาเอาแต่ทำงาน ลงพื้นที่ ตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมข้อมูลอะไรเลย ผ่าคลอด ยังไมได้ตั้งชื่อลูก เพราะพ่อเขาถือเคล็ด เรื่องแพ้ท้อง มีแค่ง่วงกับกรดไหลย้อน


ส่วนฝันมีแต่ยายฝันว่าบุ๋มอุ้มเด็กผู้ชายเข้าบ้าน ที่ผ่านมาไม่ได้ตั้งใจจะปิด อยากรอน้องคลอดแล้วแข็งแรง ค่อยบอกทุกคน เพราะเชื่อว่าคนที่ติดตาม คนที่รักรา จะดีใจกับเรา เราขอมีความสงบในใจ มีโมเมนต์ในใจ ขอกำลังใจ ส่วนคนที่ดราม่ากับเรื่องนี้ ดราม่ามากไม่ดี อย่าดราม่ากันเยอะเลย ชีวิตมันก็แค่นี้


โดยในช่วงท้ายของรายการ "บุ๋ม ปนัดด" ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้กลางรายการอีกด้วย ที่ส่งข้อความกันมากระหน่ำ ทำให้ทิ้งคำพูดที่เป็นเลวๆ ไป แล้วก็พยายามอยู่กับความรู้สึกดีๆ ความตื่นเต้นที่จะได้เจอหน้าลูกในวันพรุ่งนี้ พูดแล้วน้ำตาจะไหล และเตรียมแถลงข่าววันที่ 23 พ.ย. ช่วงบ่ายๆ พยายามจบดราม่าในวันนี้ เพื่อที่จะพูดเรื่องลูกอย่างเดียว


ภาพจาก : รายการตกมันส์บันเทิง

ภาพจาก : รายการตกมันส์บันเทิง


ภาพจาก : รายการตกมันส์บันเทิง


ภาพจาก : รายการตกมันส์บันเทิง


ภาพจาก : รายการตกมันส์บันเทิง


ข้อมูลจาก : รายการตกมันส์บันเทิง

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH