บันเทิง
ทำความรู้จักกับ "เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่" อดีตสามีพอลล่า

ทำความรู้จักกับ "เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่" อดีตสามีพอลล่า

ทำความรู้จักกับ

พาส่อง "เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่" อดีตสามี "พอลล่า เทย์เลอร์" นักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ

หลังจากเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเมื่อสาวสวยอย่าง "พอลล่า เทย์เลอร์" ได้ประกาศแยกทางกับอดีตสามี Edward Buttery ( เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่) โดยพอลล่าได้โพสต์ข้อความผ่าน

อินสตาแกรมส่วนตัวว่า "วันนี้ พอลล่า อยากจะบอกทุกคนว่า เอ็ด กับพอลล่า ไม่ได้อยู่ในสถานะสามีภรรยามาสักระยะแล้วนะคะ แต่ความรักในความเป็นเพื่อน และความเป็นพ่อแม่ ของเด็กๆ ยังคงอยู่ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวเราเสมอนะคะ"ขอบคุณภาพจาก Instagram : paulataylorbutteryส่องโปรไฟล์ Edward Buttery ( เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่) อดีตสามีพอลล่า Edward Buttery ( เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่) เป็นนักธุรกิจด้านชิปปิ้งสัญชาติฮ่องกง อังกฤษ เป็นลูกชายของ Chris Buttery หนึ่งในบริษัทขนส่งชื่อดังในฮ่องกง ผู้ก่อตั้ง Pacific Basin และผู้สนับสนุน Epic Gas

Edward Buttery ก่อตั้ง Taylor Maritime ในฮ่องกงเมื่อปีที่แล้ว ชื่อบริษัทเป็นการยกย่องภรรยาชาวไทยของเขา Paula Taylor (พอลล่า เทย์เลอร์ ) ตั้งแต่นั้นมา Buttery ได้ดำเนินการสร้างกองเรือบรรทุกสินค้าขนาดพกพา เหมือนกับที่ Pacific Basin ทำในทศวรรษ 1990


ขอบคุณภาพจาก Instagram : paulataylorbuttery


อย่างไรก็ตาม พอลล่า เทเลอร์ ได้เคยโพสต์ผ่านอินสตาแกรมเมื่อปี 2559 ว่า เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ได้ซื้อเรือขนสินค้าลำใหญ่มหึมาพร้อมกับตั้งชื่อว่าเรือ "Nong Lyla Majuro" ซึ่งเป็นการตั้งชื่อตามชื่อของน้องไลลา ลูกสาวคนแรก


ขอบคุณภาพจาก Instagram : paulataylorbuttery


ต่อมาเมื่อปี 2562 พอลล่า เทเลอร์ ก็ได้โพสต์อีกว่า เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ได้ซื้อเรือขนสินค้าขนาดยักษ์ ที่ตั้งชื่อว่า “ELLA Majuro” ตามชื่อของลูกสาวคนเล็ก “น้องเอลล่า” พร้อมแคปชั่นว่า “The latest to join Daddy’s fleet” งานนี้ตามเคยเหล่าบรรดาแฟนๆก็อิจฉาตาร้อนกันยกใหญ่

ขอบคุณภาพจาก Instagram : paulataylorbuttery

สำหรับ พอลล่า เทย์เลอร์ และ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี นักธุรกิจลูกครึ่งฮ่องกง-อังกฤษ จดทะเบียนสมรสกัน เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2553 และพิธีฉลองงานวิวาห์เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2553 มีบุตรด้วยกัน 3 คนคือ ไลลา เจน , ลูกา คริสโตเฟอร์ และลูเอลล่า ลูอีส ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในเขตบริหารพิเศษฮ่องกงกับครอบครัว และ ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 พอลล่าได้ประกาศว่าเธอได้เลิกรากับสามีแล้วขอบคุณภาพจาก Instagram : paulataylorbuttery
ขอบคุณภาพจาก Instagram : paulataylorbuttery

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH