บันเทิง
"บิว จักรพันธ์" ปิดการใช้งานทุกโซเชียลส่วนตัว หลังต้นสังกัด สั่งพักงานไม่มีกำหนด!!

"บิว จักรพันธ์" ปิดการใช้งานทุกโซเชียลส่วนตัว หลังต้นสังกัด สั่งพักงานไม่มีกำหนด!!

ล่าสุด "บิว จักรพันธ์" ปิดการใช้งานทุกโซเชียลส่วนตัว หลังต้นสังกัดสั่งพักงานอย่างไม่มีกำหนดไม่มีกำหนด

ยังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียล สำหรับ "บิว จักรพันธ์ พุทธา" นักแสดงนำ KinnPorsche The Series เมื่ออดีตแฟนสาวออกมาเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ และพฤติกรรมที่มีการทำร้ายร่างกาย คบซ้อน นำสิ่งของและเงินไปให้กับคนอื่นขอบคุณภาพจากig : buildurluve


ด้านต้นสังกัดของหนุ่มบิว ได้มีการออกหนังสือถึงเรื่องดังกล่าว ว่าไม่ได้นิ่งนอนใจ ขอเวลาตรวจสอบข้อเท็จจริงกับทั้งสองฝ่าย เรื่องความขัดแข้งนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่


และในเวลาต่อมา ต้นสังกัดได้ออกหนังสืออีกฉบับประกาศพักงาน "บิว จักรพันธ์ พุทธา" มีข้อความว่า "นอกเหนือจากประกาศฉบับก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการสอบสวนข้อพิพาทระหว่างนายจักรพันธ์ พุทธา (บิว) และนางสาวพรรธน์ชญมน (ปอย) บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันเกี่ยวกับมติของบริษัทฯ ให้มีการพักงาน จักรพันธ์ จากงานและกิจกรรมทั้งหมด


ภาพจาก[email protected]_th


โดยที่ จักรพันธ์ จะถูกพักงานทั้งหมดโดยไม่มีกำหนด ที่สำคัญที่สุด จักรพันธ์ จะไม่มีส่วนร่วมในโปรเจกต์ใด ๆ ของบริษัทฯ ทำดำเนินอยู่ ณ ขณะนี้โดยให้มีผลในทันที เขาจะใช้เวลาในระหว่างนี้หยุดเพื่อไตร่ตรองและทบทวนอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับการกระทำของตนเอง และจัดการกับข้อพิพาทและคดีความของเขา การพักงานจะมีผลจนกว่าข้อพิพาทจะได้รับการแก้ไข้และได้ข้อสรุปที่ชัดเจน หากทางบริษัทฯ มีแนวทางเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับเรื่องนี้จะดำเนินการแจ้งให้สาธารณะชนทราบในภายหลังโดยเร็วที่สุด"


หลังจากต้นสังกัดแจ้งพักงาน ในส่วนช่องทางโซเชียลส่วนตัวของหนุ่ม "บิว จักรพันธ์" ก็ได้มีการปิดการใช้ทางในทุกๆช่องทางอีกด้วย


ขอบคุณภาพจากig : buildurluve


ขอบคุณภาพจาก [email protected]

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH