บันเทิง
"ออแกไนซ์" โพสต์ชี้แจงอย่างละเอียดหลังดราม่า "นางเอกดังแย่งซีน"

"ออแกไนซ์" โพสต์ชี้แจงอย่างละเอียดหลังดราม่า "นางเอกดังแย่งซีน"

"ออแกไนซ์" โพสต์ชี้แจงอย่างละเอียดเป็นข้อๆหลังดราม่า "นางเอกดังแย่งซีน" พร้อมยืนยันไม่มีใครแย่งซีนใคร

หลังจากนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา ออกมาให้สัมภาษณ์ขอโทษแล้ว กับกรณีถูกวิพากษ์วิจารณ์สำหรับแก๊งนางเอก ม.ม้า อย่าง ใหม่ ดาวิกา, มิว นิษฐา, มิ้นต์ ชาลิดา และ มาร์กี้ ราศรี ที่ได้ออกมาตอบคำถามคอนเทนต์ในรายการ "เพื่อนใหม่" ทางช่องยูทูบของ "ใหม่ ดาวิกา" จนเป็นกระแสดราม่าบนโลกโซเชียล ทำให้ชาวเน็ตขุดคุ้ยคลิปเก่าๆ นำมาประกอบกับเรื่องที่แก๊ง 4 นางเอกเม้าท์กัน เป็นสาเหตุให้ชื่อนางเอกสาว เบลล่า ราณี ถูกโยงเข้ามาเอี่ยวกับดราม่านี้ด้วย
ขอบคุณภาพจาก Twitter : #เบลล่า


ขอบคุณภาพจาก Twitter : #เบลล่า
ล่าสุดออแกไนซ์จัดงาน ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่โดนขุด และเผยความจริงอีกมุมหนึ่งพร้อมยืนยันว่าสาว "เบลล่า" ไม่มีการกันซีนใครทั้งสิ้น โดยทางออแกไนซ์ได้ออกมาชี้แจงเป็นข้อๆ อย่างละเอียด ผ่านเฟซบุ๊ก Somkeat Chaitika ระบุข้อความว่า “มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ หลายๆ คน ทักอินบล๊อกเข้ามาถามเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานนี้ ว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งผมพึ่งได้เปิดอ่านเมื่อคืนที่ผ่านมา หลายท่านอาจจะเข้าใจผิดไปต่างๆ นานา กับเหตุการณ์ในวันนั้นที่เกิดขึ้น เอาเป็นว่าผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการบอกกล่าวข้อเท็จจริง ในวันนั้นในฐานะ ออกาไนซ์ในการจัดงาน ทางผมได้รับการจัดงานในการประกาศผลรางวัล การประกวดออกแบบเครื่องประดับจากสถาบันนึงซึ่งในวันงานประกาศผลรางวัล ได้มีการดิวดารานักแสดงทั้งหมด 6 ท่าน คือ น้องเก้า สุภัสรา, น้องแพทริเซีย, น้องมิว นิษฐา, น้องมิ้นต์ ชาลิดา, น้องเบลล่า และน้องใหม่ดาวิกา เพื่อมาสวมเครื่องประดับแล้วเดินแบบ จากประเด็นที่เกิดขึ้นขอชี้แจงเป็นข้อๆ นะครับ1 ทำไมน้องเบลล่าถึงต้องเปลี่ยนชุด จากสีเทาเป็นสีดำ คือทางเราได้วางสีชุดไว้หมดเรียบร้อยแล้วครับ น้องๆ ทุกคนจะเห็นชุดในห้องแต่งตัวและลองฟิตติ้งกันหมดละครับ หลายคนคิดว่าน้องเบลเปลี่ยนชุดเอง อันนี้ไม่จริงครับ ถ้าน้องอยากเปลี่ยนชุดอันนี้ตอบได้เลยว่าไม่ครับ จริงๆ แล้วเพราะก่อนหน้าที่จะเดินแฟชั่นจะมีน้อง 2 คนที่ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนงานเริ่มคือน้องมิ้นต์และน้องเบลและหลังจากสัมภาษณ์เสร็จ ก็กลับเข้าไปด้านหลังเวทีเพื่อเตรียมตัว

แต่ชุดน้องเบลนั้นดันไปเกี่ยวกับตะปูของฉากเวที ทำให้ชุดน้องฉีกขาดซึ่งเห็นขาอ่อนและส่วนท้ายคือก้นของน้อง ซึ่งไม่สามารถที่จะใส่ขึ้นเดินแฟชั่นได้เลย วิธีการที่แก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดคือการเปลี่ยนชุดและวิ่งชุดจากร้านชุดแบรนด์ต่างๆ ในห้าง แล้วทางเราจึงแจ้งน้องๆ ทุกคนให้เดินช้า เพื่อที่น้องเบลจะได้มาหลังเวทีทัน ซึ่งถ้ามองดีๆ แล้วหน้าผมไม่ได้เข้ากับชุดน้องสีดำที่ใส่ขึ้นบนเวทีเลย ถ้าเทียบกับสีเทาที่เข้ากับหน้าผมกว่า ถ้าน้องอยากแย่งซีนจริงน้องควรเปลี่ยนชุดดำตั้งแต่แรกแล้วแต่งหน้าทำผมให้เข้ากับชุดมากกว่านี้2 เรื่องจุดโพสต์ ด้วยเวทีที่มีขนาดเล็กแล้ว ยังมีฉากที่หมุนที่กินพื้นที่ พร้อมสเต็ปเวทียกขึ้น เป็นขันบันไดเล็กๆ หลายจุด การโพสต์และการยืนของน้องๆ 5 คนจึงดูเบียดกันครับ3 ตอนประกาศผลรางวัลด้วยน้อง ๆผู้เข้าประกวด คณะกรรมการ และดารา ประธานผู้มอบรางวัล ทั้งหมด 20 กว่าคน ด้วยพื้นที่เวทีขนาดเล็ก แล้ว 20 กว่าคนบนเวทีทำให้เบียดกันแน่น ช่วงรับรางวัลจึงต้องเบียดหรือแทรกกันออกมาครับ4 หลายคนสงสัยว่าทำไมมีแค่ 5 คน เก้า มิว แพท เบล และใหม่ ส่วนน้องมิ้นต์หายไปใหน น้องมิ้นต์นั้นได้เดินแบบไปก่อนหน้านี้แล้วในรางวัลเครื่องประดับที่ได้รับผลโหวตมากที่สุด ซึ่งไม่ได้เดินรวมกับทั้ง 5 คนคับ

นี่คือข้อเท็จจริงทั้งหมดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นซึ่งมันไม่ได้มีอะไรอย่างที่หลายคนคิดเลยครับและหลายๆ คนโยงทำให้เป็นประเด็นและกระแสในวันนี้คับ #มิวนิษฐา #ใหม่ดาวิกา #เบลล่าราณี #มิ้นต์ชาลิดา”ขอบคุณภาพจาก FB : Somkeat Chaitika และ Twitter : #เบลล่า


ขอบคุณภาพจาก FB : Somkeat Chaitika และ Twitter : #เบลล่า


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH