กิจกรรม/ประชาสัมพันธ์
Tune Protect พร้อม Support the Fighters เปิดตัวประกันชดเชยรายได้ ChillSure ชดเชยให้ สบายใจกว่า

Tune Protect พร้อม Support the Fighters เปิดตัวประกันชดเชยรายได้ ChillSure ชดเชยให้ สบายใจกว่า

Tune Protect พร้อม Support the Fighters เปิดตัวประกันชดเชยรายได้ ChillSure ชดเชยให้ สบายใจกว่า

Tune Protect ประเทศไทย ผู้นำด้านประกันภัยการเดินทาง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกันชดเชยรายได้ ชิลชัวร์ (ChillSure) ชดเชยรายได้ขณะเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บจนต้องขาดงาน ขจัดความกังวลเรื่องรายได้สะดุด ด้วยเงินชดเชยรายได้สูงสุด 2,000 บาทต่อวัน

บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect ประเทศไทย ผู้นำด้านประกันภัยการเดินทาง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกันชดเชยรายได้ ชิลชัวร์ (ChillSure) ที่ชดเชยรายได้ขณะเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บจนต้องขาดงาน ช่วยขจัดความกังวลเรื่องรายได้สะดุดขณะพักรักษาตัว ด้วยเงินชดเชยรายได้สูงสุด 2,000 บาทต่อวัน* เมื่อเป็นผู้ป่วยพักรักษาตัวในโรงพยาบาล (IDP) พร้อมประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสูงสุดถึง 10,000 บาท* พร้อมสิทธิพิเศษ No Claim (ไม่เคลมมีส่วนลด)รับส่วนลดเบี้ยประกัน 10% ในครั้งถัดไป(ปีต่ออายุ) หากไม่มีการเคลมตลอดระยะเวลาประกัน เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 3 บาทต่อวันเท่านั้น* ไม่เพียงเท่านี้ Tune protect ยังเปิดตัวโฆษณา Support The Fighter ขอเป็นก้าวแรก สนับสนุนทุกชีวิตให้ไร้กังวลในวันที่เจ็บป่วยและต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไร หรือมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็อุ่นใจเสมอ

นายเบน อาศนะเสน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทูน ประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ Tune Protect ประเทศไทย ผู้นำด้านสุขภาพกลุ่มบริษัท Tune Protect Group กล่าวถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับความอิสระในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการทำงาน ที่คนจำนวนมากผันตัวเป็นเจ้าของธุรกิจ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ หรือทำงานในแบบฟรีแลนซ์ มากกว่าเป็นพนักงานประจำ “ขณะเดียวกัน ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา รวมทั้งเหตุการณ์ต่างๆ ที่สร้างความไม่แน่นอน ทำให้หลายคนต้องต่อสู้และฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มากขึ้น พร้อมกับเริ่มมองหาตัวช่วยที่จะช่วยลดความกังวลหากเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ Tune Protect จึงออกผลิตภัณฑ์ประกันชดเชยรายได้ ชิลชัวร์ (ChillSure) ที่คอยคุ้มครองในวันที่นักสู้ ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล ซึ่งอาจจะทำให้ขาดรายได้ไปในช่วงระยะเวลาดังกล่าว”

ประกันชดเชยรายได้ ชิลชัวร์ (ChillSure) มอบเงินชดเชยรายได้จากการขาดงานเพราะต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล หรือเป็นผู้ป่วยใน (IPD) สูงสุดถึง 2,000 บาทตต่อวัน* (สูงสุด180 วันต่อปี) และจะได้รับเงินชดเชยเป็น 2 เท่า กรณีรักษาตัวในห้องผู้ป่วยหนัก (ไอ ซี ยู) เนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุดถึง 15 วันต่อปี ไม่เพียงเท่านี้ ยังมอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุดถึง 10,000 บาท* และสามารถต่ออายุได้สูงสุดถึง 60 ปีอีกด้วย ประกันชดเชยรายได้ ชิลชัวร์ (ChillSure) มีทั้งหมด 4 แผนให้เลือกโดยเบี้ยเริ่มต้น 1,088 บาทต่อปี* หรือเพียงแค่วันละ 3 บาทเท่านั้น ไม่เพียงเท่านี้ ผู้เอาประกันสามารถเคลมออนไลน์ทันใจ* สะดวกและรวดเร็ว พร้อมรับเงินชดเชยได้ไว** ไม่ต้องรอนานอีกด้วยนอกจากนี้ Tune protect ยังเอาใจลูกค้าที่ซื้อประกันชดเชยรายได้ ชิลชัวร์ (ChillSure) แผนสูงสุด ด้วย บริการ Health2GO บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ หากเจ็บป่วย หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพก็สามารถปรึกษาแพทย์และผู้เชี่ยวชาญได้ทุกที่ทุกเวลา

“เราอยากให้ลูกค้าของเราทุกคนเกิดความสบายใจเมื่อถึงวันที่ร่างกายเจ็บป่วย ได้พักผ่อนและรักษาตัวอย่างเต็มที่ ไร้กังวลเรื่องรายได้ที่อาจจะหายไประหว่างพักรักษาตัว ประกันชดเชยรายได้ ชิลชัวร์ (ChillSure) และ Tune Protect พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างทุกๆคน ขณะเดียวกันหากตลอดระยะเวลาประกันภัยไม่มีการเคลม ผู้ต่อประกันจะได้รับส่วนลดเบี้ยประกันภัยปีต่ออายุ 10%* สูงสุด 3 ปี อีกด้วย” นายเบน กล่าวเสริมรับชมโฆษณาได้ ที่นี่


ทั้งนี้ Tune Protect ยังได้ออกโฆษณา Support the Fighter บอกเล่าเรื่องราวของนักสู้ในหลากหลายอาชีพ ทั้งพนักงานประจำ พนักงานอิสระ พ่อค้าแม่ค้าต่างๆ ที่มองหาการใช้ชีวิตแบบมั่นคง Tune protect จึงพร้อมเป็นก้าวแรกที่คอยคุ้มครองทุกคนด้วยประกันชดเชยรายได้ ชิลชัวร์ (ChillSure) ในช่วงเวลาที่เจ็บป่วย จนต้องหยุดพักงาน และกลัวว่าจะไม่มีรายได้ระหว่างหยุดรักษาตัว เพราะ Tune Protect เชื่อว่าทุกคนควรออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่แบบสบายใจ และไร้กังวล*รายละเอียดความคุ้มครอง และเบี้ยประกันแตกต่างกันตามแต่ละแผนประกันที่เลือก
*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดฯ

**ในกรณีที่บริษัทได้รับเอกสารเรียกร้องสินไหมทดแทนครบถ้วน และเป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH