บันเทิง
'แลนซ์ เรดดิค' นักแสดงจาก John Wick เสียชีวิตในวัย 60 ปี

'แลนซ์ เรดดิค' นักแสดงจาก John Wick เสียชีวิตในวัย 60 ปี

'แลนซ์ เรดดิค' นักแสดงจาก John Wick เสียชีวิตในวัย 60 ปี

แฟนหนังอาลัย 'แลนซ์ เรดดิค' นักแสดงดัง จากภาพยนตร์เรื่อง 'John Wick' เสียชีวิตในวัย 60 ปี เบื้องต้นยังไม่มีรายงานสาเหตุ

วันนี้ ( 18 มี.ค. 66 ) แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง John Wick และซีรีส์เรื่อง The Wire เสียชีวิตแล้ว ในวัย 60 ปี เมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ เวลาประมาณ 09.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นในสหรัฐฯ ที่บ้านพักย่านสตูดิโอ ซิตี้ ลอสแอนเจลิส อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานสาเหตุการเสียชีวิต ซึ่งโพสต์สุดท้ายใน Instagram เป็นภาพกับสุนัขของเขา

ขอบคุณภาพจาก IG : thereallancereddick


ทั้งนี้ แลนซ์ เรดดิค แจ้งเกิดจาก ซีรีส์เรื่อง The Wire โดยรับบทเป็นหัวหน้าตำรวจเซดริก แดเนียลส์ และ เป็นที่รู้จักมากจากภาพยนตร์เรื่อง John Wick ในบทบาทของชารอน พนักงานพ่อบ้านประจำโรงแรม Continental และในส่วนของภาพยนตร์ "John Wick: Chapter 4” มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 22 มี.ค.นี้ ซึ่ง แลนซ์ เรดดิค มีกำหนดการเดินสายร่วมงานพรีเมียร์โปรโมตภาพยนตร์ ที่นิวยอร์ก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่เมื่อถึงเวลาเขาไม่ได้ไปร่วมงาน ก่อนจะพบเสียชีวิตดังกล่าว

ขอบคุณภาพจาก IG : thereallancereddick

มีอา แฮนเซน ผู้แทนของนักแสดงผู้ล่วงลับ ออกแถลงการณ์ระบุว่า แลนซ์ เรดดิค เสียชีวิตอย่างกะทันหันที่บ้านพักของเขาในนครลอสแอนเจลิส ของสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม และเป็นการเสียชีวิตด้วยสาเหตุธรรมชาติ ที่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดแต่อย่างใด พร้อมระบุว่าแลนซ์จะเป็นที่คิดถึงอย่างมากและขอให้ทุกฝ่ายเคารพความเป็นส่วนตัวของครอบครัวเขาในช่วงเวลานี้ด้วย

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH