บันเทิง
ทัวร์ลง! "ก้อย นัตตี้ ดรีม" หลังเชิญ "โอม ภวัต" ชาวเน็ตลั่น! ยังจะให้แสงคนที่บูลลี่เด็กออทิสติกเหรอ?

ทัวร์ลง! "ก้อย นัตตี้ ดรีม" หลังเชิญ "โอม ภวัต" ชาวเน็ตลั่น! ยังจะให้แสงคนที่บูลลี่เด็กออทิสติกเหรอ?

ทัวร์ลง!

นักแสดงหนุ่ม "โอม ภวัต จิตต์สว่างดี" มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ แต่แล้วเกิดเป็นกระแส ดราม่าขึ้นจนทำให้ต้องลบ หรือ ซ่อนคลิปดังกล่าว จนกระทั้งเกิดแฮชแท็ก #ก้อยนัตตี้ดรีมxOhmpawat

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรายการใน Youtube ที่หลายคน ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ ของ "ก้อย นัตตี้ ดรีม" แต่ล่าสุดก็ดูเหมือนจะเกิดดราม่าขึ้นจนได้สำหรับคอนเทนต์ของรายการดังกล่าว

ขอบคุณภาพจากYoutube : รายการถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ


เพราะEP ล่าสุดได้เชิญ นักแสดงหนุ่ม "โอม ภวัต จิตต์สว่างดี" มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ แต่แล้วเกิดเป็นกระแส

ดราม่าขึ้นจนทำให้ต้องลบ หรือ ซ่อนคลิปดังกล่าว จนกระทั้งเกิดแฮชแท็ก #ก้อยนัตตี้ดรีมxOhmpawat เกิดการถกเถียงและวิพากษ์วิจารณ์ถึงการเชิญ โอมมาออกรายการ


ขอบคุณภาพจากYoutube : รายการถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะนอกจากนี้ก็ยังมีคอมเมนต์ไม่พอใจอีกมากมายของชาวเน็ต อาทิ "ลบคลิปอาจจะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้แหละ แต่ที่อยากทราบคือทั้งสามคนไม่ได้ติดตามประเด็นสังคมเลยหรอว่า guest มีประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างร้ายแรง? หรือรู้แล้วแต่ไม่สน? ถ้าเป็นอย่างหลังสิ่งที่ไม่ควรให้แสงต่อไม่ใช่แค่ โอมแล้วอะ ลงแบบ โยนหินถามทางหรอ? คิดว่าคนลืม?" "จบแก ก้อยนัตตี้ดรีมลบ/ซ่อนคลิปไปละ กล้าที่จะทำ ep. ที่มี โอม ออกมาก็กล้ารับฟืดแบคหน่อย ไม่ใช่ลอยๆ แล้วซ่อนคลิปเนอะ อุส่าห์ให้แสงกับคนที่บูลลี่เด็กออทิสติกละ" "เสียใจที่ได้เห็นคอนเท้นแบบนี้จากก้อยนัตตี้ตรีมมากๆประเทศไทยไม่มีทางไปไหนได้ไกลหรอก ในเมื่อสื่อยังต้อนรับและสนับสนุนความรุนแรง เลิกหวังคนไทยลืมง่ายสักวันโอมจะได้กลับมาในวงการแน่นอน การบลูลี่ในประเทศไทยยังไม่ใช่เรื้องใหญ่จนกว่าคุณจะได้เป็นเหยื่อ"

ขอบคุณภาพจากYoutube : รายการถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ


ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH