ข่าวภาพยนตร์
เปิดใบปิดแรก!! หนังคอมเมดี้-แอ็คชั่น “ไชน่าทาวน์ ชะช่า”

เปิดใบปิดแรก!! หนังคอมเมดี้-แอ็คชั่น “ไชน่าทาวน์ ชะช่า”

เปิดใบปิดแรก!! หนังคอมเมดี้-แอ็คชั่น “ไชน่าทาวน์ ชะช่า”

หวนรับงานกำกับภาพยนตร์ในรอบ 10 กว่าปี ของ "จาตุรงค์ พลบูรณ์" กับหนังตลกแนวถนัดที่ผสมฉากบู๊ให้แก่บริษัทหนังน้องใหม่ เวลาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

จตุรงค์ พลบูรณ์ ผู้กำกับที่เคยมีหนังทำเงินอย่าง “โกยเถอะโยม” และ “ตั๊ดสู้ฟุด” กลับมารับงานกำกับหนังอีกครั้งในหนังตลกแนวถนัดที่ผสมฉากบู๊ด้วย ใน “ไชน่าทาวน์ ชะช่า (เจาะเวลาอั้งยี่)” ให้แก่บริษัทหนังน้องใหม่ชื่อ เวลาเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่เพิ่งมีผลงานเรื่องแรกไปในชื่อ “Bad Boyz Band”

ขอขอบคุณภาพจาก Vela Entertainment


การกลับมารับงานกำกับครั้งนี้ของ จตุรงค์ พลบูรณ์ ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปี หลังจากหนัง “รัก 555 อย่าท้าก๋อย” ที่ออกฉายปี 2555 ซึ่งผู้กำกับวัย 59 ที่โด่งดังจากการเป็นนักแสดงตลกและสร้างตัวละครเป็นที่จดจำอย่างเจ๊แต๋วในหนังชุด “หอแต๋วแตก” ได้พูดถึงการกลับมากำกับหนังไทยว่า “เกือบๆ 12 ปีแล้วที่ไม่ได้กำกับหนังมาเลย ได้สะสมวิชาความรู้ไว้เยอะมาก ช่วงโควิดที่ผ่านมาดูหนังไปประมาณ 130 กว่าเรื่อง ไม่รวมซีรี่ส์นะ ดูจนรู้ว่าจังหวะหนังแต่ละเรื่องเป็นยังไง ก็รู้สึกคันไม้คันมืออยากกลับมากำกับหนังเหมือนกัน ประจวบเหมาะกับทางพี่เจี๊ยบ (ธัญญธร เกตุเลขา) โปรดิวเซอร์หนัง และคุณเมเปิ้ล (พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์) ผู้บริหารบริษัทเวลาฯ ติดต่อมาว่าอยากให้ลุงรงค์มากำกับหนังให้ ตอนแรกก็ยังไม่ได้รับปาก ขอเอาบทมาอ่านก่อน และพอได้อ่านบทแล้วรู้สึกว่าบทมันเข้าทางลุงรงค์ ก็เลยคิดว่าถ้าได้กำกับหนังเรื่องนี้ออกมาคงสนุกแน่นอน”


ขอขอบคุณภาพจาก Vela Entertainment

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ไชน่าทาวน์ ชะช่า (เจาะเวลาอั้งยี่) เป็นภาพยนตร์ที่จะนำพาทุกคนท่องเวลาเฮฮาไปกับโชคชะตาต้องคำสาป ที่พาแต่จะสร้างเรื่องวุ่น และความรักสุดอลหม่าน ซึ่งมีนักแสดงชื่อดังที่จะร่วมสร้างสีสันและความฮาสนั่นจออีกมากมาย อาทิ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, มิ้นท์-รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, แอล-กมลวรรณ สุทินเผือก, จิ้ม-นพดล ทรงแสง (จิ้ม ชวนชื่น), นุ้ย-ชูเกียรติ เอี่ยมสุข (นุ้ย เชิญยิ้ม) และนักแสดงสมทบอีกมากมายกำหนดฉาย 18 มกราคม 2024 ในโรงภาพยนตร์
ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH