ข่าวภาพยนตร์
ตัวอย่างหนังใหม่ “ผู้เช่า” ประสบการณ์สยองขวัญ ในหอพักสุดเฮี้ยน

ตัวอย่างหนังใหม่ “ผู้เช่า” ประสบการณ์สยองขวัญ ในหอพักสุดเฮี้ยน

ตัวอย่างหนังใหม่ “ผู้เช่า” ประสบการณ์สยองขวัญ ในหอพักสุดเฮี้ยน

หนังผีไทย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องเล่าความสยองขวัญที่เกิดขึ้นในหอพักนำแสดงโดย ปีโป้ ณัชพัณณ์ และ แอนโทเนีย โพซิ้ว

ผู้เช่า The Tenant หนังผีไทย แนวระทึกขวัญปนสืบสวนสอบสวน เป็นผลงานการกำกับของ อนันต์ รัศมี โดยมี ดร.อภิรักษ์ ชัยปัญหา เขียนบทภาพยนตร์ และถ่ายทอดภาพโดย อ.ประยุกต์ ศรีทองกูล Photographer director ควบคุมการผลิตโดย ทีม V-love studioขอขอบคุณภาพจาก Major Group

เรื่องราวของ ผู้เช่า The Tenant เริ่มต้นจากเหตุหญิงสาวฆ่าตัวตายในหอพักแห่งหนึ่ง จนทำให้ผู้เช่าที่อาศัยในหอแห่งนี้ต่างพากันย้ายออก จนเหลืออยู่เพียงไม่กี่ห้องเท่านั้น วันหนึ่ง มาร์ช หนุ่มถังแตก นักศึกษาคณะนิเทศฯ ได้เข้ามาเช่าหอพักแห่งนี้ เนื่องจากค่าเช่าที่ถูกแสนถูก ในที่สุดเขาก็ได้รับรู้ความจริงว่าที่ห้องเช่าราคาถูกมากขนาดนี้ สาเหตุเพราะมีการฆ่าตัวตายในตึกนั่นเอง แต่เขาก็ยังคงต้องอยู่ในห้องเช่านี้ต่อไป เพราะต้องเซฟค่าใช้จ่ายที่มีอยู่อย่างจำกัดอย่างไรก็ตาม เขาไม่ใช่คนเดียวที่อาศัยอยู่ในหอพักแห่งนี้ เนื่องจากยังมีผู้เช่าห้องอื่น ๆ ที่ล้วนแล้วแต่ใจดีกับเขา ไม่ว่าจะเป็น ป้าธิดา เจ้าของห้องเช่าที่ใจดี ยิ้มแย้มแจ่มใส, นิด คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เงียบและไม่ค่อยสุงสิงกับใคร, ก๊อต นายแพทย์หนุ่มที่เป็นมิตรกับทุกคน รวมถึง ซอล นักศึกษาแพทย์แฟนคุณหมอ คนที่เขาสนิทที่สุด และยังเป็นคนที่ทำให้เขารู้สึกปลอดภัยกับหอพักแห่งนี้ด้วย จะมีก็เพียงแต่ เฟย หนุ่มเกเรลูกเจ้าของหอพัก ที่คอยระรานและสร้างความเดือดร้อนให้กับคนในหอพัก รวมถึงความน่ากลัวของผีที่อยู่ในหอพักแห่งนี้ก็สร้างความหวาดผวาให้กับคนในหอพักอยู่เนือง ๆแต่วันหนึ่งมาร์ชก็ได้ล่วงรู้ความจริงถึงสาเหตุการตายของหญิงสาวว่าเธอไม่ได้ฆ่าตัวตาย แต่กลับกลายเป็นฝีมือของคนในหอพักที่เขาไว้ใจ ชายหนุ่มพยายามขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ๆ ในหอพัก แต่เขากลับพบเจอกับสิ่งที่เลวร้ายและน่ากลัวจนทำให้เขาได้รับอันตราย เขาจะรอดพ้นจากฝีมือของผีหรือฝีมือของคนได้หรือไม่ เรื่องราวในหอพักนี้จะเป็นอย่างไร และระหว่างผีและคนใครจะน่ากลัวกว่ากัน รอพิสูจน์พร้อมกันได้เร็ว ๆ นี้


ขอขอบคุณวิดีโอจาก Major Group


หนังนำแสดงโดย อำภา ภูษิต, ปีโป้ ณัชพัณณ์ ร่วมด้วย แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส กับผลงานการแสดงหนังเรื่องแรก พร้อมนักแสดงอีกมากมายที่จะมาเปิดประสบการณ์ดูหนังหอพักโคตรเฮี้ยน


ขอขอบคุณภาพจาก Major Group


รอพิสูจน์พร้อมกัน 16 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH