ข่าวภาพยนตร์
เปิดตัวหนังตลกล้อเลียนเรื่องล่าสุด “สัปเหน่อ” พร้อมใบปิดแรก เตรียมฮาเต็มกราฟ สิงหาคมนี้!!

เปิดตัวหนังตลกล้อเลียนเรื่องล่าสุด “สัปเหน่อ” พร้อมใบปิดแรก เตรียมฮาเต็มกราฟ สิงหาคมนี้!!

เปิดตัวหนังตลกล้อเลียนเรื่องล่าสุด “สัปเหน่อ” พร้อมใบปิดแรก เตรียมฮาเต็มกราฟ สิงหาคมนี้!!

“ทรูโฟร์ยู ช่อง 24” จับมือ “ไร้ท์คอมเมดี้” เปิดซีซั่นใหม่ “ล้อหนังดัง ยำหนังฮิต” ส่ง “สัปเหน่อ” ประเดิมเรียกเสียงหัวเราะพร้อมใบปิดแรก

ตอกย้ำกระแสแรงจากโปรแกรม “ล้อหนังดัง ยำหนังฮิต” ล่าสุด “ทรูโฟร์ยู ช่อง 24” จับมือ “ไร้ท์คอมเมดี้” เปิดซีซั่นใหม่ ประเดิมเรียกเสียงหัวเราะพร้อมปล่อยใบปิดแรกของ “สัปเหน่อ” ที่ได้ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ตลกชื่อดังควบตำแหน่งผู้กำกับและนักแสดง พร้อมทั้ง เอ๋ เชิญยิ้ม, แอนนา ชวนชื่น, หน่อย เชิญยิ้ม, อรชร เชิญยิ้ม, โชเล่ย์ ดอกกระโดน และดาวตลกอีกมากมายมาร่วมแสดง


"สัปเหน่อ"

ความตาย...มันฆ่าให้เราตายได้ครั้งเดียว แต่ ความฮา...มันทำให้เราฮาได้เรื่อยๆเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ มาด (เอ๋ เชิญยิ้ม) ซึ่งได้ร่ำเรียนวิชามาก็ตัดสินใจลงหลักปักฐานเป็นสัปเหร่อที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งหมู่บ้านแห่งนี้ก็มี ผู้ใหญ่ชัย (นุ้ย เชิญยิ้ม) ที่เป็นผู้นำและเป็นที่เคารพรักของทุกคนในหมู่บ้าน แถมมีภรรยาสาวสวยชื่อว่า ชวนชม (แนน ก่อนบ่าย) ผู้ใหญ่ชัยและชวนชมต่างก็รักใคร่และสนิทสนมกับมาดเป็นอย่างมาก เปรียบเหมือนเป็นพี่น้องคนหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังหมายมั่นปั้นมือว่าหลังจากที่ผู้ใหญ่ชัยวางมือลงก็จะส่งต่อตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านแห่งนี้ให้กับมาดรับช่วงต่อไป แต่เหตุการณ์ที่เหมือนจะสงบสุขกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อ อาจารย์หงอก (หน่อย เชิญยิ้ม) หมอผีคู่ปรับเก่าที่เป็นศิษย์ร่วมสำนักเดียวกันกับมาด ได้เข้ามาที่หมู่บ้านแห่งนี้ และพบว่าหมู่บ้านนี้มีแต่คนงมงาย จึงเตรียมแผนการที่จะเข้ามาต้มตุ๋นหลอกเงินคนในหมู่บ้าน เรื่องราวได้เข้มข้นขึ้นเมื่อผู้ใหญ่ชัยเสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน อาจารย์หงอกจึงใช้โอกาสนี้แก้แค้นมาด เป่าหูใส่ร้ายว่าที่ผู้ใหญ่เสียชีวิตนั้นสาเหตุมาจากที่มาดเป็นผู้กระทำ โดยใช้วิชาคาถาที่เรียนมาทำให้ผู้ใหญ่เสียชีวิต และเรื่องราววุ่นๆ ของหมู่บ้านแห่งนี้ จะจบลงแบบไหน จะฮา จะรั่วกันขนาดไหน พลาดไม่ได้เด็ดขาด
“สัปเหน่อ” กำหนดเข้าฉาย 17 สิงหาคม 18.40 น. ในจอทีวี ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • WEEK
  • MONTH