บันเทิง
ประเดิมนางเอกเรื่องแรก "อลิสา จณิน" เผย ท้าทายมาก!

ประเดิมนางเอกเรื่องแรก "อลิสา จณิน" เผย ท้าทายมาก!

ประเดิมนางเอกเรื่องแรก

"อลิสา จณิน" เผยความประทับใจผลงานเรื่องแรก "รักนิรมิต" ยอมรับ ถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่ง ซึ่งเธอทำเต็มที่สุดฝีมือ

เป็นละครแนวโรแมนติกแฟนตาซีเทวตำนานอียิปต์ที่หาชมยากและน่าติดตามอย่างยิ่ง สำหรับ "รักนิรมิต" ละครฟอร์มยักษ์ที่ “กลุ่มทรู” ทุ่มทุนสร้างสรรค์ โดยผู้กำกับฝีมือดี "ต้อ-มารุต" สาโรวาท ผู้ได้ไอเดียมาจากโอเปร่าที่โด่งดังมากเรื่องไอด้า ซึ่งเล่าเรื่องราวความรักของแม่ทัพอิยิปต์ราดาเมซ และนางทาสไอด้า ซึ่งมีจุดจบเป็นโศกนาฏกรรมสะเทือนใจ รักนิรมิตได้นำเรื่องนี้มาขยายไอเดียต่อว่า ถ้าราดาเมซและไอด้ากลับชาติมาเกิดใหม่


รักนิรมิตได้ นางเอกน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง "อลิสา จณิน โวลล์มันน์" สาวลูกครึ่งไทยเยอรมัน มารับบท "อัสวัน" หญิงสาวผู้มีความเชื่อมั่นในตัวเอง บุคลิกลักษณะคล่องแคล่ว เป็นช่างภาพสาวผู้โด่งดัง เธอมักมีสัมผัสพิเศษที่ทำให้เห็นการณ์ล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้นได้ งานนี้เจ้าตัวเผยว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ ยอมรับว่าท้าทายมาก เจ้าตัวยังบอกอีกว่าตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด และพร้อมพัฒนาตัวเองในเรื่องของการแสดง


ติดตามชม อีพี 13 ของซีรีส์รักนิรมิต คืนนี้ เวลา 22.15 น.ทาง TRUE True Asian Series HD ช่อง 120,239 และสามารถรับชม อีพี 11 และ 12 ได้อีกครั้งทางTrue4U ช่อง 24 และ แอปทรูไอดี เวลา 20.30 น.

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH