ไลฟ์สไตล์
อดเที่ยว1ปี! ซานโตรินี่ ชะอำ เจอพิษโควิดปิด12เดือน

อดเที่ยว1ปี! ซานโตรินี่ ชะอำ เจอพิษโควิดปิด12เดือน

อดเที่ยว1ปี! ซานโตรินี่ ชะอำ เจอพิษโควิดปิด12เดือน

ถึงปลดล็อคก็ยังไม่ได้เที่ยว! ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ ประกาศปิดชั่วคราวอย่างน้อย 12 เดือน โควิด 19 ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อการเดินทางและการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

เฟซบุ๊กเพจ "Santorini Park Cha-Am" เป็นเฟซบุ๊กทางการของซานโตรินี ได้มีประกาศสำคัญเกี่ยวกับอนาคตของสถานที่ท่องเที่ยว ซานโตรินี พาร์ค จ.เพชรบุรี มีรายละเอียดทั้งหมด ดังนี้


"จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโคโรนา หรือ โควิด 19 ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อการเดินทางและการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ซึ่งถือเป็นลูกค้ากลุ่มหลักของโครงการซานโตรินี พาร์ค และเนื่องจากยังไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติเมื่อใด

ทางโครงการจึงขอประกาศยุติกิจการชั่วคราว เป็นเวลา 12 เดือน หรือจนกว่าสถานการณ์การระบาดทั่วโลกจะยุติ และการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวต่างชาติกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

ทางโครงการขอขอบคุณนักท่องเที่ยวทุกท่าน ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่ให้การสนับสนุนที่ดีตลอดมา"


ทั้งนี้ สำหรับ "ซาโตรินี พาร์ค" นั้น ถือกำเนิดขึ้นมาจาก พีน่า กรุ๊ป ได้เปลี่ยนโฉมธุรกิจรีเทล โดยการเพิ่มธุรกิจโรงแรม และสวนสนุก เพื่อให้ธุรกิจมีความแตกต่างจากคู่แข่ง ณ เวลานั้น ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “สีสันใหม่...แห่งประสบการณ์ความสนุก”ในธีมสถาปัตยกรรมของเกาะซานโตรินีที่ผสมผสานพื้นที่รีเทลและสวนแคแรกเตอร์กว่า 2,000 ตารางเมตร พร้อมเครื่องเล่นอีกมากมาย อาทิ ชิงช้าสวรรค์, ม้าหมุน และโรงหนัง 7 มิติ

ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ เป็น 1 สถานที่ที่ฮิตที่สุดในหัวหินและชะอำ นอกจากนี้ ททท. ยังได้รับประกาศรางวัลสถานที่ท่องเที่ยวติด 1 ใน 10 จากผลโหวตของนักท่องเที่ยวชาวจีน ในปี 2015 และ 2016 ถึง 2 ปีซ้อน อีกด้วย

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH