ไลฟ์สไตล์
ไปต่อไม่ไหว "ร้านข้าวแกงถนัดแดก" ปิดถาวร 6 สาขา

ไปต่อไม่ไหว "ร้านข้าวแกงถนัดแดก" ปิดถาวร 6 สาขา

ไปต่อไม่ไหว

“หม่อมถนัดแดก” ประกาศปิด "ร้านข้าวแกงถนัดแดก" แบบถาวรพร้อมกัน 6 สาขา เซ่นพิษโควิด-19

วันนี้( 6 มิ.ย.63) หลังจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก ซึ่งส่งผลกระทบต่ออย่างหนักต่อทุกอาชีพ ล่าสุด หม่อม สหัสวรรษ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “หม่อมถนัดแดก” ได้ออกมาประกาศว่า ได้ปิดร้านข้าวแกงถนัดแดกแบบถาวรพร้อมกัน 6 สาขา

โดย หม่อมถนัดแดก ได้โพสต์รูปและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ข้าวแกงถนัดแดก ว่า "ลาก่อน!!! ศาลายา สาขาศาลายาเป็นสาขาที่เก่าแก่ที่สุดต่อจากสาขากรุงเทพกรีฑา ของร้านข้าวแกงถนัดแดก เกือบ 3 ปีที่ผ่านมาที่เราได้อยู่ที่นี้ที่ศาลายา ยอมรับครับว่าผูกพันกับสาขานี้ และ เสียใจที่ต้องประกาศปิดตัวลงอย่างถาวร อันเนื่องจากสถานะการโควิด-19 ที่ผ่านมา ทำให้เราต้องหยุดให้บริการและในการกลับมาเปิดพร้อมกันทุกสาขา ไม่ได้ง่ายอย่างที่คาดหวังเอาไว้ครับ จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกกลับมาเปิดในบางสาขาที่พร้อมที่สุดก่อน และ ด้วยหลายปัจจัย เช่นระยะเวลา ด้วยความพร้อมและเงินทุนต่างๆ จึงจำเป็นที่จะต้องประกาศปิดตัวลงแบบถาวรพร้อมกันทั้งหมด 6 สาขาดังนี้ครับ ศาลายา,แปดริ้ว,สิงห์บุรี,มหาชัย,พารากอน,เอ็มโพเรียม

ผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกคนพยายามแก้ปัญหาอย่างถึงที่สุดแล้วครับ เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีกับร้านเราในอนาคต ถึงแม้วันนี้เราจะเสียใจ แต่เชื่อเถอะครับเราจะไม่ยอมแพ้ จึงขอเรียนแจ้งให้คุณ FC และ คุณลูกค้าที่สนับสนุนร้านข้าวแกงถนัดแดกได้ทราบทั่วกันในที่นี้ครับ ขอบพระคุณสำหรับทุกๆกำลังใจครับ#ข้าวแกงถนัดแดก #หม่อมถนัดแดก"

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH