บันเทิง
จูเน่ BNK48 ประกาศแกรดฯ มุ่งมั่นงานแสดง

จูเน่ BNK48 ประกาศแกรดฯ มุ่งมั่นงานแสดง

จูเน่ BNK48 ประกาศแกรดฯ มุ่งมั่นงานแสดง

จูเน่ BNK48 หรือ จูเน่ เพลินพิชญา สมาชิก BNK48 รุ่นที่สอง ออกมาประกาศจบการศึกษา โดยให้เหตุผลขอมุ่งหน้ากับงานแสดง ไร้ปัญหากับต้นสังกัด

กลายเป็นข่าวที่สร้างความตกใจของเหล่าแฟนคลับไม่น้อย เมื่อ "จูเน่ BNK48" หรือ "จูเน่ เพลินพิชญา" สมาชิก BNK48 รุ่นที่ 2 ได้ออกมาประกาศจบการศึกษาใน LIVE ของตัวเอง ซึ่งทำให้เธอเป็นสมาชิกคนที่ 4 ที่อำลาวงในปี พ.ศ. 2563 ต่อจาก แนทเธอรีน ดุสิตา กิติสาระกุลชัย, อุ้ม ณัชชา กฤษฎาสิมะ และ นิ้ง มนัญญา เกาะจู ซึ่งก่อนหน้านี้เอง จูเน่ ก็ฮอตจนติดเซ็มบัตสึซิงเกิล BNK Festival และได้รับคะแนนสูงถึง 12,435 โหวตในงานเลือกตั้ง BNK48 9th Single Senbatsu General Election จนได้เป็นเซ็มบัตสึซิงเกิลที่ 9 ของวง BNK48 ที่กำลังจะปล่อยเร็วๆ นี้ด้วย


ซึ่งสาวจูเน่ก็ได้เผยว่า เรื่องนี้ได้คุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เหตุผลที่เธอเลือกจบการศึกษาเพราะอยากเต็มที่กับงานแสดง โดยจูเน่ จะยังเข้าร่วมกิจกรรมที่เกี่ยวกับซิงเกิลที่ 9 ตามปกติ ทั้งการอัดเสียง การถ่ายปกซิงเกิล การถ่ายMV งานเปิดตัว รวมถึงการเดินสายโปรโมททั้งหมด รวมถึงกิจกรรมจากบัตรของซิงเกิล High Tension ก็จะยังเข้าร่วมอยู่เช่นเดิม


และด้วยเหตุผลส่วนตัวของจูเน่ เธอจะไม่ได้เข้าร่วมการแสดงสเตจ BNK48 Team BIII Saishuu Bell ga Naru รวมถึงจะไม่ได้มีการจัดสเตจจบการศึกษา แต่สำหรับพิธีปลดรูป จะยังมีตามปกติ หลังจากนี้ จะยังทำงานสายการแสดง ภายใต้สังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อารทิสท์เมเนจเม้นท์ จํากัด (iAM)


สำหรับผลงานที่ผ่านมา จูเน่ ติดเซ็มบัตสึ ในเพลง ฤดูใหม่ Tsugino Season, เพลง BNK Festival, เพลง Kimi no Koto ga Suki Dakara "ก็เพราะว่าชอบเธอ" เพลงรองจาก 6th BNK48 Single, และ เพลง Reborn นอกจากนี้ยังมีผลงานแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ONE YEAR theseries 365บ้านฉันบ้านเธอ และ บท "ลิน" ใน ฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์ ด้วยPowered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH