บันเทิง
บุ๋มรับไม่สบายใจ เผชิญหน้า เอ๋ ปารีณา ในรายการมดดำ

บุ๋มรับไม่สบายใจ เผชิญหน้า เอ๋ ปารีณา ในรายการมดดำ

บุ๋มรับไม่สบายใจ เผชิญหน้า เอ๋ ปารีณา ในรายการมดดำ

บุ๋ม ปนัดดา เผยหลังเผชิญหน้ากับ เอ๋ ปารีณา ในรายการของ มดดำ คชาภา ระบุรู้ก่อนหน้านั้นไม่นาน ตั้งใจไปโฆษณาสินค้าที่เป็นพรีเซนเตอร์เท่านั้น แต่จำต้องตอบเรื่องส่วนตัวเพราะรับผิดชอบหน้างาน ไม่รับงานการเมืองเพราะเสียดายงานในวงการ


หลังจากที่ "บุ๋ม ปนัดดา" และ "เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์" ได้ไปเผชิญหน้ากันในรายการหนึ่ง ซึ่ง บุ๋ม ยอมรับว่าทราบล่วงหน้าว่าจะต้องเจอกันในรายการไม่นานและรู้สึกไม่สบายใจ เนื่องจากตั้งใจไปเพียงโฆษณาสินค้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์แต่ทาง "มดดำ คชาภา" พิธีกรโทรศัพท์มาขอให้เข้ารายการโดยมีฝ่ายคู่กรณีอยู่ในรายการด้วย และด้วยความรับผิดชอบหน้างานทำให้ต้องมาตอบเรื่องส่วนตัว ยืนยันตนจบแล้ว หลังเจอหน้ากันในรายการก็ไม่มีการคุยกันนอกรอบ


ส่วนเรื่องฟ้องร้องตนให้ทนายเป็นผู้ดำเนินการเป็นไปตามกฎหมาย หลัง ปารีณา วิจารณ์และโพสต์ภาพบุ๋มในทางเสียหาย กรณีที่เธอเดินหน้าให้การข่มขืนและการคุกคามผู้หญิงมีบทลงโทษทางกฎหมายจริงจัง แต่ ปารีณา กลับโต้แย้งจนเรื่องบานปลายในที่สุด พร้อมย้ำไม่อยากลงสมัคร ส.ส. หลังมีพรรคการเมืองกว่า 20 พรรครุมจีบเพราะเสียดายงานในวงการ


ล่าสุดเปิดตัวลูกบุญธรรมชาวกะเหรี่ยงที่ดูแลมา 20 ปี เพราะรู้สึกภูมิใจที่ได้สร้างบุคลากรที่ดีจากเด็กคนหนึ่งกลายมาเป็นครูบนดอยและตนยังมีลูกบุญธรรมอีก 5 คน และเด็กที่อยู่ในการดูแลหลังเผชิญคดีถูกคุกคามอีกกว่า 30 คน

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH