บันเทิง
งดงามในความอียิปต์! พิงกี้สวยมาก ในรักนิรมิต

งดงามในความอียิปต์! พิงกี้สวยมาก ในรักนิรมิต

งดงามในความอียิปต์! พิงกี้สวยมาก ในรักนิรมิต

อลังการที่สุด รักนิรมิต ตอนสุดท้าย จันทร์ที่ 22 มิ.ย. 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 พิงกี้ สาวิกา งามตระการตาในชุดเครื่องแต่งกายอียิปต์โบราณ ประชันบทเข้มข้นในเนื้อหาความรักและความพยาบาทความกาลเวลานับพันปี
เรื่องราวดำเนินมาถึงตอนสุดท้ายของละครเรื่อง รักนิรมิต ที่ออกอากาศทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ฝีมือการกำกับของ พี่ต้อ มารุต สาโรวาท กำลังถึงตอนที่สนุกเข้มข้นกันเลยทีเดียว เพราะเป็นตอนที่อาเปปทำงานผิดพลาด ทำให้ แอมนิริส (นราวดี เรืองเพ็ง) ต้องออกโรงมาจัดการด้วยน้ำมือตัวเอง ในคืนรอบปฐมทัศน์ของละคร เอมนิริส เริ่มลงมือฆ่าไปหลายศพ ก่อนเปิดฉากทำลายทุกอย่างจนเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวาย!

ถือเป็นฉากที่สำคัญที่เหล่าทวยเทพต้องลงมาพิพากษา ไอด้า แอมนิริส และราดาเมส ฉากยิ่งใหญ่ตระการตา เครื่องแต่งกายหรูหราสไตล์อียิปต์ และผู้กำกับคนเก่ง ต้อ มารุต ต้องใช้เทคนิคพิเศษในการถ่ายทำบนกรีนสกรีน ทีมนักแสดงก็ทำงานหนักเช่นกัน ต้องใช้จินตนาการสูง เพื่อเล่าเรื่องออกมาให้ดูสมจริง งานยากสุดก็ตรงที่มีตัวละครเยอะ ผู้กำกับต้องค่อยๆแกะคนออกจากกรีนสกรีน วาดแบคกราวนด์ใหม่ ค่อยผสมภาพลงทีละตัวทีละเฟรม กว่าจะออกมาเป็นภาพที่ตั้งใจไว้ทำเอาเหงื่อตก และด้วยสปิริตของเหล่านักแสดงเล่นแสดงหลายเทคจนกว่าจะออกมาเป็นภาพสวยงามให้ได้ชมกัน

งานนี้ ผู้ชมทางบ้านจะได้พบกับ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช สุดยอดนักแสดงระดับฝีมือตัวแม่อีกคนของวงการ ในบทบาทบท เทพีไอซิส เทพผู้มีความงดงาม และอำนาจอันทรงพลัง เรียกว่าพิ้งกี้มาฉากเดียวแต่เอาอยู่จบทุกอย่าง ทั้งสื่อสารด้วยดวงตาและน้ำเสียง ผนวกความสวยคมเข้มสไตล์แขกของสาวพิ้งกี้ แถมใส่ชุดอียิปต์ยิ่งทำให้สวยทะลุเลนส์สมเป็นตัวแม่จริงๆ เรื่องราวความอาฆาตพยาบาทนับพันปีนี้จะจบลงอย่างไรนั้น อย่าพลาดชมละคร “รักนิรมิต” ตอนจบ ได้ในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH