บันเทิง
สั่งพักงานแล้ว! ลงโทษเน็ตไอดอลบุลลี่เปื้อนประจำเดือน

สั่งพักงานแล้ว! ลงโทษเน็ตไอดอลบุลลี่เปื้อนประจำเดือน

สั่งพักงานแล้ว! ลงโทษเน็ตไอดอลบุลลี่เปื้อนประจำเดือน

ค่ายเพลงสั่งพักงานแสดง แก๊งแอบถ่ายคลิปล้อสาวประจำเดือนเลอะกระโปรง เรียกตักเตือนปรับพฤติกรรม


จากกรณีที่มีที่ผู้ใช้โซเชียล เจ้าของบัญชี Tiktok มายด์ เยลโล่ซึ่งภายหลังทราบว่าเป็นผู้มีชื่อเสียงในสังคมออนไลน์ ลงคลิปวิดิโอที่บังเอิญถ่ายติดภาพสตรีอีกคนหนึ่งในงานเลี้ยงฉลองงานแต่งงาน ที่กระโปรงมีรอยเปื้อนประจำเดือน และได้พูดคุยกับเพื่อนอย่างสนุกปาก ลักษณะล้อเลียน ด้วยประโยค ""ผ้าอนามัยแค่นี้ไม่มีปัญญาซื้อหรือ" จากนั้นมายด์ เยลโล่ซึ่งเป็นผู้หญิงด้วยกัน ก็นำคลิปดังกล่าวไปลงในหลายๆ สื่อโซเชียลมีเดีย แม้ภายหลังจากที่ชาวเน็ต "ทัวร์ลง" ตำหนิติเตียนในการกระทำดังกล่าว


เมื่อถูกกระแสกดดัน ประกอบกับที่ผู้ถูกถ่ายคลิปนำไปล้อเลียนได้ติดต่อขอให้ลบคลิป มายด์ เยลโล่จึงลบคลิปออกไป และจัดทำคลิปขอโทษ อย่างไรก็ตาม ผู้ถูกกระทำได้รับความอับอาย จึงได้เข้าแจ้งความเอาผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ที่ สภ.กระบี่

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "นัท ค่ายเพลง เอ็นเค เรคคอร์ด" ได้โพสต์ข้อความ ถึงกรณีที่เกิดขึ้นว่า "ผมมีความรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก จากคลิป ที่เป็นกระแสดราม่า ที่น้องๆ ทีมงาน นักแสดง MV ของค่าย NK RECORD ที่นำคลิปไปโพสต์ จะด้วยความตั้งใจ ไม่ตั้งใจ หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ผมได้เรียกน้องๆ คุยตักเตือนตั้งแต่เมื่อคืน #ผมในฐานะคนดูแลน้องๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานด้านดนตรีอย่างเดียว ขอยอมรับผิด ต่อการกระทำของน้องๆ ด้วยใจ และพร้อมที่จะให้น้องๆ ทำคลิปขอโทษ เจ้าของคลิป ผมต้องขอโทษที่ไม่สามารถระบุตัวตนเจ้าของคลิปได้ เพราะผมไม่รู้จักส่วนตัวและไม่เห็นหน้าเจ้าของคลิป #ส่วนทีมนักแสดง MV ที่อยู่ในคลิป ผมได้สั่งให้หยุดงาน แสดง ทั้งหมดแล้ว #ขอบคุณอีกครั้ง ที่ทุกคนเข้าใจ"

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH