บันเทิง
จัดหนัก 4 เรื่อง 4 สไตล์ ภาพยนตร์เข้าใหม่ 25 มิ.ย.

จัดหนัก 4 เรื่อง 4 สไตล์ ภาพยนตร์เข้าใหม่ 25 มิ.ย.

จัดหนัก 4 เรื่อง 4 สไตล์ ภาพยนตร์เข้าใหม่ 25 มิ.ย.

สนุกทุกเรื่อง! ภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 25 มิถุนายน

สุดสัปดาห์นี้เรามีนัดกัน! ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์กับภาพยนตร์เข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 25 มิถุนายน 2563 อัดแน่นไปด้วย 4 เรื่อง 4 สไตล์
มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ


พบกับการโคจรระหว่างศิลปินจากแดนใต้และแดนอีสาน เจนนี่ ลิลลี่ และครูเต้ย ในฝีมือการกำกับของเอกชัย ศรีวิชัย ที่จะมาสร้างความสุข สนุก ประทับใจ และฮาลั่นไปทั้งอำเภอ


ตัวอย่างภาพยนตร์
Trolls World Tour | โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์


ภาคต่อผลงานภาพยนตร์มิวสิคัลสุดฮิต การผจญภัยของเหล่าเผ่าโทรลล์ ที่มีความชื่นชอบดนตรี 6 ชนิด ที่แตกต่างกัน ฟั๊งค์, คันทรี, เทคโน, คลาสสิค, ป็อป และร็อค และเมื่อโลกของโทรลส์ได้ถูกคุกคามจากดนตรีร็อค ที่อยากจะขึ้นครองบัลลังก์เพียงหนึ่งเดียว เหล่าโทรลล์เผ่าที่เหลือจึงต้องผนึกกำลังเพื่อมาร่วมมือกันในศึกประลองเพลง


ตัวอย่างภาพยนตร์
Vivarium | หมู่บ้านวิวา(ห์)เรียม


สองคู่รักที่มองหาบ้านอันสมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตคู่ จนได้พบกับนายหน้าขายบ้านที่แสนประหลาด และพาพวกเขาไปยัง ยอนเดอร์ หมู่บ้านเขาวงกตที่มีบ้านรูปร่างหน้าตาเหมือนกันทั้งหมด และเป็นหมู่บ้านที่ไร้ทางออก


ตัวอย่างภาพยนตร์


32 Malasana Street | 32 มาลาซานญ่าย่านผีอยู่

การันตีความสยองเกินจินตนาการ สร้างจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยน ที่ชาวสเปนล่ำลือกันว่าผีดุ เมื่อครอบครัวอัลเมโดได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่ ที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด โดยหารู้ไม่ว่าในย่านนั้นมีบางสิ่งเร้นลับที่กำลังรอต้อนรับพวกเขาอยู่อย่างไม่เป็นมิตร


ตัวอย่างภาพยนตร์ชมตัวอย่าง เช็ครอบ ซื้อตั๋วหนังได้แล้ววันนี้ที่ bit.ly/MajorSuperApp

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH