บันเทิง
“กวนหง” ชม “เฉินหลง” เป็นกันเอง แถมสอนการใช้ชีวิต !!!

“กวนหง” ชม “เฉินหลง” เป็นกันเอง แถมสอนการใช้ชีวิต !!!

“กวนหง” ชม “เฉินหลง” เป็นกันเอง แถมสอนการใช้ชีวิต !!!

ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในซีรีส์สุดฮอต “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่” สำหรับ “ดาร์เรน เฉิน” หรือ “กวนหง” กับ “เฉินหลง” ซึ่งงานนี้ พระเอกหนุ่ม “กวนหง” ออกอาการปลาบปลื้มในความเป็นกันเองของผู้กำกับอย่าง “เฉินหลง“ อยู่ไม่น้อย ถึงกับเอ่ยปากชื่นชมอยู่ตลอดเวลา

ได้ร่วมงานกันในซีรีส์สุดฮอต “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่” ที่กำลังออกอากาศอยู่ทาง True4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 และแอปทรูไอดี เป็นครั้งแรก สำหรับนักแสดงสุดฮอต “กวนหง” หรือ “ดาร์เรน เฉิน” ผู้รับบท “ถังฟั่น” ผู้พิพากษาหนุ่ม ที่เพียบพร้อมไปด้วยความเฉลียวฉลาด และรักความก้าวหน้า กับ ผุ้กำกับฝีมือยอดเยี่ยม อย่าง “เฉินหลง” ซึ่งงานนี้ “กวนหง” ถืงกับออกอาการปลาบปลื้มอยู่ไม่น้อย ในความเป็นกันเองของผู้กำกับมากฝืมือ ถึงกับเอ่ยปากชื่นชมอยุ่ตลอด


“ในเรื่อง บทของ “ถังฟั่น” จะไม่ค่อยมีบทบู๊เท่าไหร่ ดังนั้น เวลาที่ผมอยู่กับ “เฉินหลง” ก็จะเป็นการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันมากกว่า เขาเป็นคนที่มีความเป็นกันเองมาก และที่สำคัญเขายังยินดีเล่าประสบการณ์การทำงานในอดีตของเขาให้พวกเราฟังอีกด้วย ผมรู้สึกได้ว่า เขาไม่ใช่คนที่เข้มงวด ซึ่งเมื่อก่อนเราเคยคิดแบบนั้น แต่ทุกอย่างตรงข้ามกันหมด เขาเป็นมิตรมาก ผมได้เรียนรู้สิ่งต่างๆมาจากเขามาก นิสัยของเขาน่านับถือมาก จนผมอยากเป็นเหมือนเขาในอนาคต มุมมองที่กว้างขวาง มีวิธีคิดที่สามารถเอามาปรับใช้ในการทำงานได้ เขาเป็นคนที่มีพลังมาก แรงกระตุ้นต่างๆจากเขาทำให้ผมเข้าใจในการทำงานมากขึ้น อย่างเรื่องมุมมองที่มีต่อสิ่งต่างๆ เขาก็จะสอนว่า ควรคิดให้ลึกซึ้ง ไม่ใช่แค่มองด้านเดียว หรือมองแค่สิ่งที่เห็นตรงหน้า อันนี้ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ผมได้เรียนรุ้จากเขาเลย ซึ่งผมต้องขอบคุณเขามากจริงๆ ถือว่าเป็นประสบการณ์ในชีวิตที่มีค่าจริงๆที่ได้ร่วมงานกับผู้ชายที่ชื่อว่า “เฉินหลง” ถ้ามีโอกาสผมก็อยากที่จะได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้งหนึ่ง สุดท้ายผมฝากซีรีส์ “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่” กับแฟนๆชาวไทยทุกคน ทั้งนักแสดง ผุ้กำกับ และทีมงานทุกคน ตั้งใจกันมาก อยากให้ทุกคนสนุกไปกับซีรีส์เรื่องนี้ ขอบคุณครับ”


สำหรับ “รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่” ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ทาง True4U (ทรูโฟร์ยู) ช่อง 24 และ แอปทรูไอดีระบบเสียง 2 ภาษาพร้อมซับภาษาไทย เวลา 22.00 น. และ รีรันวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 13.00 น

Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH