บันเทิง
“Show Me The Money”ลุกเป็นไฟ!! ผู้เข้าแข่งขันจัดเต็มในรอบ Ring of Fire

“Show Me The Money”ลุกเป็นไฟ!! ผู้เข้าแข่งขันจัดเต็มในรอบ Ring of Fire

“Show Me The Money Thailand Season 2” ของTrue4U ช่อง 24ในสัปดาห์นี้เป็นรอบ Ring of Fire ผู้แข่งขันทุกคนต้องใช้การแร๊ปเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขา ใครจะอยู่ใครจะไปนั้นรอบนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เข้าแข่งขันจริงๆ

Image Caption

เรียกว่าเข้มข้นและสนุกทุกสัปดาห์จริงๆ สำหรับรายการกระแสแรงอย่าง “Show Me The Money Thailand Season 2” ของTrue4U ช่อง 24ในสัปดาห์นี้เป็นรอบ Ring of Fire ผู้แข่งขันทุกคนต้องใช้การแร๊ปเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขา เพราะหลังจากที่ผู้เข้าแข่งขันได้ผ่านรอบFace to Faceมาแล้วนั้น ในครั้งนี้พวกเขาต้องเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ ในเวลาเพียงแค่60 วินาทีบนเวทีในการโชว์ความสามารถ ใครจะอยู่ใครจะไปนั้นรอบนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เข้าแข่งขันจริงๆ

ในรอบRing of Fireนี้PD ทั้ง 8 คนคือ SDTHAITAY FREDDY V , YOUNGGU , FIIXD , SIRPOPPA , P-HOT , LAZYLOXY , BEN BIZZY เปิดเผยว่าต้องการค้นหาแร๊ปสตาร์หน้าใหม่ที่มีความพร้อม ผู้เข้าแข่งขันต้องงัดไม้เด็ดของตัวเองมาโชว์ให้ PDเห็น ผู้เข้าแข่งขันต้องโชว์ความสามารถให้PDทั้ง8คนเห็นว่าคุณคือคนพร้อมที่จะเป็นศิลปินจริงๆ

งานนี้เรียกว่าทุกคนที่ผ่านเข้ามาในรอบ Ring of Fireต่างโชว์ฝีมือการแร๊ปบนเวทีต่อหน้าPD กันอย่างจัดเต็ม รอบนี้มีทั้งผู้ที่ผ่านเข้ารอบ และมีทั้งผู้ที่ไปไม่ถึงฝันใครจะได้ไปต่อ หรือใครจะได้หยุดความฝันไว้เพียงเท่านี้สามารถติดตามความสนุกรอบ Ring of Fireได้ในรายการ “Show Me The Money Thailand Season 2” วันที่ 8 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.30 น. ทาง True4U ช่อง 24 และชมแบบ Uncensored ได้ทางแอปพลิเคชัน TrueIDห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

Powered by Froala Editor


Powered by Froala Editor

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH