บันเทิง
น่าดูมาก! หนังเข้าใหม่ 9 ก.ค.

น่าดูมาก! หนังเข้าใหม่ 9 ก.ค.

น่าดูมาก! หนังเข้าใหม่ 9 ก.ค.

พบกับภาพยนตร์เข้าใหม่ครบรสโหด มันส์ ซึ้ง BloodQuantum คนคลั่งซัดซอมบี้ , MaskedRider ReiwaThe First Generation และ Our30MinuteSessions เทปลับ สลับร่างมารัก

bit.ly/MajorSuperAppbit.ly/MajorSuperAppภาพยนตร์เข้าใหม่ ประจำสัปดาห์ 9 ก.ค.63
Blood Quantum | คนคลั่งซัดซอมบี้

ฝ่าวิกฤตฝูง 'ซอมบี้' สุดระทึก ที่จะพาทุกคนลุ้นระทึกไปทุกวินาทีกับการเอาชีวิตรอดของชนเผ่าอินเดียแดงกลุ่มหนึ่ง ที่มีภูมิคุ้มกันไวรัสเหนือคนธรรมดา เทรย์เลอร์ (ไมเคิล เกรย์ยาร์) นายอำเภอของชนเผ่ามิกแมค จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อปกป้องพวกพ้องให้รอดพ้นจากมหันตภัยครั้งนี้ และทางเดียวที่จะรอดคือต้องลุกขึ้นมาซัดกับซอมบี้!


ตัวอย่างภาพยนตร์


Masked Rider Reiwa : The First Generation |ASSSSSSSมาสค์ไรเดอร์ กำเนิดใหม่ไอ้มดแดงยุคเรวะพร้อมระเบิดความมันส์ในโรงภาพยนตร์ไปกับการต่อสู้ที่เดิมพันอนาคตของ 'มาสค์ไรเดอร์ ซีโร่วัน' และบทสรุปที่แท้จริงของ 'มาสค์ไรเดอร์ จีโอ' ผู้ต่อสู้ในฐานะจอมมารผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด


ตัวอย่างภาพยนตร์Our 30 Minute Sessions | เทปลับ สลับร่างมารัก

'คุโบตะ โซตะ' (ทาคุมิ คิตะมุระ) หนุ่มขี้อายที่บังเอิญเก็บเทปคาสเซ็ทของ 'มิยาตะ อากิ' (แมคเคนยู) หนุ่มนักดนตรีวง ECHOLL ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เมื่อกดเล่นเทปม้วนนั้น มิยาตะ อากิ จะสามารถยืมร่างของ คุโบตะ โซตะ เพื่อกลับไปหาคนรัก และเพื่อนๆ ที่เคยเล่นดนตรีด้วยกันได้เป็นเวลา 30 นาที


ตัวอย่างภาพยนตร์
ชมตัวอย่าง เช็ครอบ ซื้อตั๋วหนังได้แล้ววันนี้ที่ bit.ly/MajorSuperApp

#BloodQuantum คนคลั่งซัดซอมบี้

#MaskedRiderReiwaTheFirstGeneration

#Our30MinuteSessions "เทปลับ สลับร่างมารัก"

#NewMovie #MovieAttraction

#MajorCineplex #ด้วยรักและป๊อปคอร์น

Powered by Froala Editor

ข่าวที่คุณอาจสนใจ
TOP NEWS
  • TODAY
  • WEEK
  • MONTH